Giải đấu AOE Hà Nội Championship 2014 thể loại 4vs4 với địa điểm thi đấu ở Epic Gaming Center 79 Phố Huế đã được khởi tranh vào ngày 21/12/2014 vừa qua. Sau khi có kết quả bốc thăm, các đội tuyển đã bước vào loạt thi đấu ở vòng bảng với thể thức đánh chạm 3.

*Danh sách các bảng đấu của giải đấu:

Bảng A: Thái Bình 1, Game DC5, FA, Yugi Club 1, Hàng nóng, TNFC

Bảng B: GameTV1, VEC-Epic Gaming, Hà Nội 2, Thái Bình 3, Daiwa Plastic, Hải Phòng

Bảng C: Hà Nội 1, Vĩnh Phúc, Toàn diện, Dream Team, Biết Đâu Bất Ngờ, Thập Cẩm

Bảng D: Skyred, GameTV2, Hennessy, Bụi Đời, Thái Bình 2, Yugi Club 2

Vòng bảng của giải diễn ra theo thể thức đánh vòng tròn 1 lượt (được kết thúc trong ngày) để chọn ra 2 đội nhất và nhì bảng tham dự vào vòng tứ kết. Ở bảng A, không có quá nhiều bất ngờ khi team Thái Bình với 4 game thủ “siêu hạng” Tiểu Bạch Long, Gunny, Vô Thường và TOM (đang giữ kỷ lục ép đời) dễ dàng “đè bẹp” các đối thủ còn lại trong bảng.

Team Thái Bình

Ở bảng B, sức trẻ của các game thủ đến từ  GameTV (đồng lứa 96), trong đó nổi bật nhất là 2 nhà vô địch của giải đấu 2vs2 vừa qua là Chim Sẻ Đi NắngHồng Anh cùng No1 và Chipboy 96 đã giúp GameTV dành điểm số tuyệt đối với 5 chiến thắng liên tiếp, qua đó lọt vào vòng tứ kết với tư cách là đội nhất bảng B, tấm vé còn lại được dành cho các game thủ AOE đến từ thành phố hoa phượng đỏ.

Game TV 1

Ở bảng C, “tứ đại anh hào” của team  Hà Nội 1 gồm Hoàng Mai Nhi, Vane Love, TutiCam Quýt chỉ dành được ngôi nhì bảng sau thất bại trước Dream Team, đây cũng được coi là một bất ngờ khá lớn vì Hà Nội 1 được đánh giá cao hơn các đội còn lại trong bảng.

Team Hà Nội 1

Một ứng cử viên khác cho chức vô địch là  Skyred  gồm đội trưởng Yugi, “siêu nhân” Bibi, “tay chém khét lẹt” MeomeoHehe cũng khá vất vả để bước vào vòng trong với tư cách là đội nhỉ bảng. Bảng D cũng được coi là một bảng đấu khá thú vị khi cả 3 đội: SKYRED, Yugi Club2Game TV2 phải phân định ngôi thứ bằng chỉ số phụ. Qua đó, với chỉ số trội hơn SKYRED và Game TV2, Yugi Club2 đã xuất sắc dành ngôi đầu bảng.

Team SKYRED

Vòng tứ kết là cuộc chiến giữa 8 cái tên Thái Bình , Yugi club 1, Game TV, Hải Phòng, Dream Team, Hà Nội 1, Yugi Club, SKYRED thi đấu theo thể thức knock out chạm 4 để chọn ra 4 cái tên bước vào vòng quần chiến. Ở loạt trận này đã không có chỗ cho bất ngờ khi cả 4 ứng cử viên cho chức vô địch:  Thái Bình, Game TV, Hà Nội 1, SKYRED đều dành chiến thắng “như chẻ tre”. Mọi diễn biến của các trận đấu, quý độc giả có thể theo dõi ở phần video ở phía dưới kết quả.

*Vòng Tứ Kết(Chạm 4)


Xem các trận đấu giữa Thái Bình Hải Phòngđây.

Xem các trận đấu giữa  Game TV1Yugi Clubđây.

Xem các trận đấu giữa Dream TeamSKYRED  ở đây.

Xem các trận đấu giữa Yugi club 2 và Hà Nội 1  ở đây.

 

Qua 2 vòng đấu, hiện tại game thủ TOM của team Thái Bình đang giữ giải ép đời với số phút kỷ lục: 8 phút 27 giây.

Vòng quần chiến giải đấu 4vs4 Hà Nội Championship 2014 sẽ diễn ra vào ngày 28/12/2014 hứa hẹn với những trận đấu hấp dẫn để tìm ra nhà vô địch sở hữu giải thưởng 20 triệu đồng. GameSao sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin xoay quanh  giải đấu này, mời quý độc giả chú ý theo dõi.

Lịch thi đấu vòng quần chiến (chạm 4):

Noah