Cụm ba camera không chỉ là nâng cấp đáng chú ý nhất của iPhone 11 Pro, mà đó còn là thứ bị cư dân mạng lấy làm trò đùa trong suốt thời gian qua. Với khối hình vuông kèm theo ba camera sắp xếp theo dạng zig-zag, cụm camera của iPhone 11 Pro đã bị chế ảnh thành bếp ăn, máy cạo râu, fidget spinner hay thậm chí là cả... than tổ ong.

Một "meme" khác của iPhone 11 Pro được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi là Arnold Schwarzenegger phóng tên lửa trong bộ phim Commando. Tên lửa cầm tay trong bộ phim này có dạng hình vuông giống với cụm camera của iPhone 11 Pro, cộng thêm vẻ cực ngầu của John Matrix (nhân vật của Arnold trong phim) đã khiến đây trở thành một hình ảnh được chia sẻ thường xuyên trong vài tháng trở lại đây.

Tưởng chừng như chỉ là một hình ảnh "chế" đơn thuần, nhưng mới đây, người ta đã bắt gặp chính Arnold sử dụng chiếc ốp lưng này cho chiếc iPhone 11 Pro của mình. Nhìn vẻ mặt của Arnold, có vẻ như ông rất thích thú với chiếc ốp lưng độc đáo này.

Arnold Schwarzenegger sau đó đã một lần nữa xác nhận việc đang sử dụng chiếc ốp lưng này trên RedditArnold cho biết giới truyền thông cảm thấy việc ông sử dụng chiếc ốp lưng này là một điều khá hài hước, nhưng sau đó ông nói "tôi cùng từng mặc một chiếc áo với khuôn mặt của mình trên đó, vậy nên cũng đừng nên tỏ ra quá ngạc nhiên".

Không chỉ "giữ làm của riêng", Arnold còn quyết định sản xuất hàng loạt chiếc ốp lưng này và bán trên cửa hàng lưu niệm của ông với giá 23 USD. Giá cao như vậy, nhưng Arnold cho biết đây là chiếc ốp lưng duy nhất được phép sử dụng hình ảnh của ông một cách hợp pháp. Arnold quả là biết tận dụng thời cơ!

Theo GenK