Nhà phát hành hàng đầu Đông Nam Á là Asiasoft hôm nay đã công bố thông tin mua được quyền phát hành Pocket Maple Story tại khu vực và đang tiến hành giai đoạn chuẩn bị phát hành game. Dự kiến game sẽ phát hành trên kênh Playpark cho 2 nền tảng iOS và Android và Singapore, Malaysia, Thailand, Philippines sẽ là những nước đầu tiên được chạm tay vào game. 
 
 
 
Pocket Maple Story là phiên bản mobile của tựa game nguyên mẫu Maple Story do Nexon sản xuất. Game đã nhanh chóng leo lên top bảng xếp hạng top game miễn phí của Google Play and iTunes App Store Hàn Quốc trong tuần đầu tiên ra mắt. Phiên bản gốc Maple Story được xem là những game sống thọ nhất tại thị trường Đông Nam Á với việc kỷ niệm 10 năm sinh nhật cùng các fan trong khu vực mới đây.
 
 
 
GMO Pocket Maple Story sử dụng cùng phong cách đồ họa, cách chơi và thế giới của Maple Story. Game giới thiệu 3 class nhân vật cho người chơi lựa chọn là Demon Slayer, Dual Blade and Angelic Buster. Phiên bản mobile đặc biệt được thiết kế chế độ chơi co-op thời gian thực giữa người chơi với nhau ngay trên di động. 
 
theo game8