Avika Gor

Cập nhập tin tức Avika Gor

Diễn viên chính 'Cô dâu 8 tuổi' hào hứng làm bánh xèo Việt Nam

Avika Gor - diễn viên chính phim ‘Cô dâu 8 tuổi’ - ăn và làm thử món bánh xèo của Việt Nam. Cô còn thưởng thức các món ăn dân gian Việt Nam như bánh ướt, bánh xèo…

Nữ chính phim 'Cô dâu 8 tuổi' để mặt mộc, trải nghiệm làm phở tráng tay

Chiều 19/8, nữ diễn viên chính phim 'Cô dâu 8 tuổi' Avika Gor cùng đoàn nghệ sĩ và doanh nghiệp Ấn Độ đã có trải nghiệm làm phở tráng tại Hà Nội.

Người đẹp Emily Hồng Nhung đọ sắc diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi'

Trong một sự kiện vừa diễn ra tại TP.HCM, người đẹp Emily Hồng Nhung gợi cảm bên diễn viên Avika Gor - người đóng vai chính phim "Cô dâu 8 tuổi".

Diễn viên chính phim 'Cô dâu 8 tuổi' đến Việt Nam

Theo thông tin từ Lãnh sự quán Ấn Độ tại TPHCM, tại Lễ hội Chào Việt Nam 2023, nữ diễn viên Avika Gor, người được biết đến với vai diễn Anandi trong bộ phim truyền hình dài tập "Cô dâu 8 tuổi" có mặt tại Việt Nam và tham dự một số sự kiện của lễ hội.

Avika Gor 'Cô dâu 8 tuổi' ra sao sau 14 năm nổi tiếng?

Avika Gor - người đóng vai Anandi trong 'Cô dâu 8 tuổi' được nhận xét rạng rỡ, xinh đẹp khi bước vào tuổi 25. Cô vừa có chuyến công tác đến Việt Nam trong sự kiện giao lưu văn hóa.

Nữ chính Anandi 'Cô dâu 8 tuổi' lột xác thành thiếu nữ sexy khó cưỡng

Sau 11 năm tham gia vai Anandi trong phim “Cô dâu 8 tuổi”, nữ diễn viên Avika Gor nay đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp và vô cùng quyến rũ.