![]() |
| Kênh phân phối của Avnet được kỳ vọng sẽ giúp F5 mở rộng doanh thu tại thị trường Việt. |
>> F5 giúp Việt Nam tăng chất lượng dịch vụ công
Phát biểu tại buổi họp báo chiều 23/10, bà Nguyễn Thị Anh Thư, Tổng Giám đốc Avnet Việt Nam cho biết, Tập đoàn Avnet cùng Tập đoàn F5 Networks đã triển khai quan hệ cộng tác ở nhiều khu vực trên thế giới như Mỹ, châu Âu, Trung Đông, châu Phi, ASEAN (gồm Indonesia, Malaysia, Singapore). Và từ 23/10, Avnet cùng F5 sẽ tiếp tục cộng tác chặt chẽ tại Việt Nam để tăng sức mạnh cho kênh phân phối những giải pháp nổi trội của F5 trong các lĩnh vực bảo mật, trung tâm dữ liệu, tăng tốc ứng dụng,..
Được biết các giải pháp quản lý ứng dụng và bảo mật của F5 Networks đã có mặt tại thị trường Việt
Trao đổi với phóng viên ICTnews, ông Linh cho biết sau hơn 1 năm thành lập (tháng 7/2011), F5 Networks Việt Nam đang duy trì đà tăng trưởng kinh doanh, kể cả trong bối cảnh kinh tế của Việt Nam cũng như thế giới đang gặp nhiều khó khăn. Doanh số đạt được năm nay vẫn tăng trưởng tốt hơn so với năm ngoái. Tuy nhiên, đánh giá nhu cầu của thị trường Việt đầy tiềm năng, F5 Networks đã quyết định hợp tác với Avnet để có thể tăng thêm nguồn lực phát triển giải pháp, dịch vụ và phát triển tốt hơn nữa hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.
“Hiện Avnet Việt Nam đang có hơn 1.200 đại lý cấp 2 trên toàn quốc, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng giải pháp F5 của mọi khách hàng tổ chức, doanh nghiệp”, bà Anh Thư nói.
