Thuộc thể loại MMOARPG đề tài tam quốc áp dụng hệ thống chiến đấu tức thời, Bá Nghiệp Truyền Kỳ có đồ họa 3D đẹp mắt kết hợp với tạo hình nhân vật theo phong cách Q-Style rất dễ thương, nhưng vẫn không làm mất đi yếu tố huyền ảo của game. 


 
Bá Nghiệp Truyền Kỳ có bốn môn phái Phá Thiên, Vũ Nghiệp, Phi Linh, Ảo Tuyết đại diện cho các trường phái chiến sĩ, thích khách, cung thủ và pháp sư quen thuộc. Ghi thêm điểm ở đây là những nhân vật này có hệ thống kỹ năng khá đặc biệt được chia cụ thể thành 03 nhóm: tấn công, phòng ngự và quần công. Điều này sẽ mang đến sự tiện lợi không đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ đến việc kết hợp combo. Song hành cùng các nhân vật còn có những thú cưỡi rất đáng yêu như hà mã, tuần lộc, thỏ trắng, ngựa có cánh…


 
Một trong những điểm quan trọng nhất của Bá Nghiệp Truyền Kỳ  là hệ thống PK liên quốc gia. Hiện nay game thủ Việt khá quen với các hình thức PK và chiến trường trong server hoặc liên server. Tuy nhiên PK liên quốc gia dường như là điều khá mới mẻ. Có thể nói, BNTK là tựa game tiên phong tại Việt Nam cho phép game thủ có thể thỏa sức thể hiện trên đấu trường quốc tế. 


 
Tại đây, quy mô không chỉ còn là một server, hệ thống quốc gia được chi theo nhóm server, các server được lựa chọn để tạo thành thế chân vạc tam quốc, cùng tham gia những trận chiến tranh đoạt, các phụ bản xuyên quốc gia, đấu đồng đội xuyên quốc gia….
Ngoài ra, tựa game này còn có nhiều tính năng đáng chú ý khác như: thời trang, võ hồn, minigame đổ xúc sắc, xếp kim cương, 2048….


 
Cuộc chiến xuyên quốc gia phải chăng là một hướng đi mới cho thị trường game đang trở nên bão hòa hiện tại. Chờ đợi lời giải đáp vào ngày 09/01/2015 tại http://banghiep.com/

Một số hình ảnh khác về game:

Bảo Việt