Vừa qua, cuộc thi Thiết kế lịch Ất Mùi 2015 được NPH GOSU tổ chức đã thu hút hàng trăm bài dự thi, thể hiện theo nhiều phong cách, cá tính khác nhau, đầy sắc màu và sáng tạo.

Cùng GameSao nghía qua một vài bộ lịch Tết “cây nhà lá vườn” tiêu biểu, siêu độc, siêu đẹp được thiết kế bởi chính tay game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2 nhé!

Nét vẽ mộc mạc trong “Nơi đó”

(Xem full bộ lịch “Nơi đó” tại đây)

Lấy đề tài phong cảnh trong Cửu Âm Chân Kinh 2, bộ lịch “Nơi đó” của tác giả Ái Quỳnh đem đến cho người xem những cảm nhận rất đặc biệt! “Nơi đó” là những hồi ức đẹp đẽ của chính tác giả về một thời phiêu bồng, một mối tình lãng mạn được tái hiện lại dưới nét vẽ màu nước mộc mạc nhưng không hề thiếu sự tỉ mỉ, tinh tế, ẩn chứa những cảm xúc rất đỗi chân thành.

Nơi đó từng có dấu chân anh bước đến,

Dấu chân em nhẹ nhàng sánh theo anh.

Nơi đó anh .... có còn nhớ?

Một Vô Căn Môn rất khác trong “Mùa hoa nở”

(Xem full bộ lịch “Mùa hoa nở” tại đây)

Với “Mùa hoa nở” của tác giả Ngô Thanh Phương, 6 thế lực giang hồ được chọn làm chủ đề chính, với ý tưởng và nét vẽ cực kỳ sáng tạo! Mỗi thế lực được tái hiện bằng chính nét bút của tác giả, dưới góc nhìn được so sánh với những loài hoa:

Đào Hoa Đảo - Yêu kiều như cánh hoa Đào

Di Hoa Cung - Kiêu ngạo thế nhân như cành hoa mai

Từ Gia Trang - Hiền hòa nhưng chính trực như hoa Thanh Tú 

Kim Châm Thẩm Gia - Gần gũi như lá Ba Đậu

Vạn Thú Sơn Trang - Hoang dại và mạnh mẽ như những đóa hoa cúc

Vô Căn Môn - Thần bí như những đóa Huyết Liên.”

Không ít người xem đã phải trầm trồ thán phục sự độc đáo trong cách thể hiện của tác giả bộ lịch này.

Vạn Thú Sơn Trang trong “Họa mỹ nhân”

(Xem full bộ lịch “Hạo mỹ nhân” tại đây)

Cũng chọn cho mình đề tài về 6 thế lực giang hồ trong Cửu Âm Chân Kinh 2, tác giả Nguyễn Thị Mỹ Dung lại mang đến một phong cách khác với bộ lịch “Họa mỹ nhân”. Mỗi trang lịch đại diện cho một thế lực với đúng đặc trưng vốn có: Di Hoa Cung rực rỡ sắc màu của hoa lá mùa xuân, Vạn Thú Sơn Trang mạnh mẽ, ấm áp của mùa hè và Vô Căn Môn lạnh lùng trong sắc tím của mùa đông…

Một thoáng mùa đông trong "Nghịch phong phi hành"

(Xem full bộ lịch "Nghịch phong phi hành" tại đây)

Lấy đúng bối cảnh thời tiết trong Cửu Âm Chân Kinh làm chủ đề, bộ lịch "Nghịch phong phi hành" của game thủ Khánh Linh đưa người xem từ xuân hạ thu rồi đến đông, mỗi mùa lại để lại trong lòng người xem những dấu ấn khó phai. Tất cả ảnh tham gia dự thi đều được chụp trực tiếp trong game với nền đồ họa đỉnh cao, thể hiện mong muốn của tác giả là mang đến cho người xem cái nhìn chân thực nhất, sống động nhất về cảnh sắc muôn màu trong thế giới Cửu Âm Chân Kinh 2.

Chắc chắn rằng, sau khi xem qua thêm nhiều tác phẩm dự thi khác, người xem sẽ không khỏi ngạc nhiên về sự tài hoa, sáng tạo của game thủ trong cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh 2!

Trên đây chỉ là đơn cử một vài tác phẩm dự thi tiêu biểu trong cuộc thi “Thiết kế lịch Ất Mùi 2015”, nếu muốn xem thêm toàn bộ các tác phẩm dự thi, bạn có thể tham khảo tại đây.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

 

Bảo Việt