Bạc Liêu

Cập nhập tin tức Bạc Liêu

Nữ phó bí thư phường bị kỷ luật do vi phạm nồng độ cồn

Nữ Phó Bí thư Đảng ủy phường 5 (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) đã bị kỷ luật với hình thức triển trách do vi phạm nồng độ cồn khi lái xe.

Khởi tố 2 nguyên phó chủ tịch huyện ở Bạc Liêu

Công an tỉnh Bạc Liêu đã khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 2 nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Giá Rai về tội “vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng”.

Chủ tịch Bạc Liêu lý giải về tuyến đường 20 năm mới thông suốt GPMB

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều cho biết, cơ quan tham mưu chưa quyết liệt, công tác giải phóng mặt bằng chưa bài bản dẫn tới việc 2 hộ dân không đồng tình hoàn trả mặt bằng.

Phút 89 suýt mất 1 tỷ đồng với nhóm tự xưng 'đội điều tra phòng chống tội phạm'

Một tiểu thương sau khi nhận được điện thoại của nhóm tự xưng “Đội điều tra Phòng chống tội phạm kinh tế Công an tỉnh Bạc Liêu” đã chuẩn bị chuyển gần 1 tỷ đồng vào tài khoản lạ. May mắn, việc chuyển tiền bị can thiệp, ngừng kịp thời.

Phát biểu của Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu tại Hội nghị công bố quy hoạch tỉnh

Sáng 22/12, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu Lữ Văn Hùng có bài phát biểu tại Hội nghị công bố quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Bạc Liêu.

Mang Tết ấm đến với Vĩnh Lợi - Bạc Liêu

Chuyến xe Home Love của Home Credit bất ngờ đến Vĩnh Lợi - Bạc Liêu, mang đến không gian Tết đặc sắc cùng nhiều món quà ý nghĩa.

Khởi tố đối tượng làm giả trên 800 căn cước công dân, hộ chiếu

Làm giả trên 800 giấy tờ gồm căn cước công dân, hộ chiếu, thị thực, giấy chứng quyền sử dụng đất, giấy phép lái xe, 2 đối tượng ở Bạc Liêu đã bị công an tỉnh này khởi tố.

Bắt chủ hụi lừa hơn 90 người ở Bạc Liêu

Lừa đảo, chiếm đoạt số tiền trên 5 tỷ đồng của hơn 90 hụi viên, một chủ hụi ở tỉnh Bạc Liêu vừa bị khởi tố, bắt tạm giam.

'Cổng làng thông minh' góp phần tích cực trong công tác phòng chống tội phạm

Điều khiển thông qua app trên điện thoại, mô hình cổng an ninh trật tự thông minh được triển khai ở tỉnh Bạc Liêu đã góp phần tích cực trong công tác phòng chống tội phạm.

Bạc Liêu chủ động thực hiện các giải pháp PCCC trong tình hình mới

Theo dự báo, tình hình đảm bảo công tác an toàn PCCC trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu sẽ ngày một phức tạp hơn, cần chủ động các giải pháp PCCC.

Bạc Liêu chú trọng phát triển du lịch khi xây dựng nông thôn mới

Phát triển du lịch nông thôn trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2023 - 2025 là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tỉnh Bạc Liêu.

Họp HĐND, tỉnh Bạc Liêu không có đại biểu tham gia chất vấn

Sau gần 2 ngày làm việc, kỳ họp thứ 13, HĐND khoá X tỉnh Bạc Liêu đã bế mạc mà không có ý kiến chất vấn, trả lời chất vấn.

Bạc Liêu quy hoạch hơn 1.600ha làm muối

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều cho biết, trong quy hoạch, tỉnh sẽ giữ lại hơn 1.600ha để làm muối và có những kế hoạch phát triển cụ thể để nâng cao giá trị hạt muối cũng như giúp diêm dân có cuộc sống tốt hơn.

Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu cà phê sáng với lãnh đạo doanh nghiệp

Ngày 6/11, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều cùng các lãnh đạo sở, ngành đã có cuộc gặp gỡ, cà phê sáng với nhiều lãnh đạo doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Bị tố tổ chức sinh nhật tại cơ quan, Bí thư huyện uỷ ở Bạc Liêu lên tiếng

Bí thư huyện uỷ Đông Hải (tỉnh Bạc Liêu) khẳng định thông tin mình tổ chức sinh nhật trong giờ hành chính là không đúng sự thật. Ông đề nghị cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

Điện lực Bạc Liêu chuyển đổi số trong sản xuất - kinh doanh

​Với mục tiêu chuyển đổi số trong sản xuất - kinh doanh, trong đó có nhiệm vụ hiện đại hóa thiết bị đo đếm điện năng, Công ty Điện lực Bạc Liêu đã hoàn thành thay 100% công tơ cơ khí sang công tơ điện tử.

Vẻ đẹp ngôi chùa Khmer hơn 130 năm tuổi ở Bạc Liêu

Với những đường nét hoa văn sắc sảo, kiến trúc độc đáo, chùa Xiêm Cán được xem là ngôi chùa cổ kính và đẹp nhất trong hệ thống chùa Khmer ở Tây Nam Bộ.

Thanh niên Bạc Liêu tiên phong trong chuyển đổi số

Bằng sự linh hoạt trong chỉ đạo của Tỉnh đoàn và sự nhạy bén của tuổi trẻ, đoàn viên - thanh niên (ĐV-TN) Bạc Liêu đã và đang khẳng định là lực lượng xung kích, tích cực trong việc đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số (CĐS) trên địa bàn tỉnh.

Bạc Liêu chuyển đổi số để cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh

Chỉ số PCI của tỉnh Bạc Liêu được 60,36 điểm, xếp hạng thứ 61/63 tỉnh, thành cả nước và đứng thứ 13/13 tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Điều tra đối tượng dùng vật nghi súng bắn một cán bộ xã ở Bạc Liêu

Cơ quan công an đang điều tra vụ một cán bộ xã ở Bạc Liêu bị đối tượng lạ mặt sử dụng vật nghi súng bắn bị thương vùng đầu.