BS. Mã Thị Phượng (Mã Phượng) tốt nghiệp ngành Y Đa khoa, Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Chị đã hoàn thành khóa học định hướng chuyên khoa da liễu; chương trình đào tạo liên tục “Cập nhật chẩn đoán và điều trị trứng cá tại bệnh viện Da liễu Trung ương cũng như đạt chứng chỉ đào tạo liên tục lớp “Thẩm mỹ và ứng dụng công nghệ laser, tế bào gốc trong chuyên ngành da liễu tại khoa Y dược, Đại học quốc gia Hà Nội... 

Được biết, BS. Mã Phượng đã giúp hàng nghìn người kiểm soát mụn trứng cá, điều trị các trường hợp sẹo rỗ, nám da... bằng phương pháp chuẩn y khoa; giúp hàng nghìn bà mẹ bỉm sữa chăm sóc bé bị viêm da cơ địa đúng cách.

“Tôi đã gặp rất là nhiều người có những vấn đề về da như mụn, nám, tàn nhang… rất nặng.  Họ rất tự ti, loay hoay tìm cách chữa, thậm chí có những người dùng những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, chứa corticoid làm cho làn da bị tổn thương và nhạy cảm hơn. Tôi luôn trăn trở làm sao mang lại tự tin và nét đẹp vốn có cho người phụ nữ qua làn da của họ”.

Với BS. Mã Phượng, việc làm sao để mang đến sự thay đổi một cách nhanh chóng, an toàn, hướng dẫn khách hàng cách chăm da khoa học luôn là tôn chỉ hàng đầu trong việc lựa chọn những phương pháp điều trị cho khách. Tất cả các bệnh nhân đều được điều trị theo phác đồ chuẩn y khoa, được tư vấn liệu trình phù hợp với từng trường hợp da cụ thể và phù hợp với kinh tế của từng người. 

Bên cạnh chuyên môn, điều khiến mọi người yêu quý nữ bác sĩ chính là thái độ nhẹ nhàng, ân cần với bệnh nhân.

“Nhiều người tìm đến tôi không chỉ để “chữa lành” vết thương mà họ đến để tìm lại sự tự tin và hạnh phúc trọn vẹn khi hoàn thiện ngoại hình. Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, tôi sẽ không ngừng học hỏi những kỹ thuật chuyên môn mới trong lĩnh vực điều trị da để trả lại vẻ đẹp cho bệnh nhân”, BS. Mã Phượng cho biết.

Thông tin liên hệ: 

Bác sĩ da liễu Mã Thị Phượng

Email: maphuongytn@gmail.com

Địa chỉ: Vp4 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai Hà Nội

Ngọc Minh