Baemin

Cập nhập tin tức Baemin

Ra mắt ấn tượng, vì sao ông lớn giao đồ ăn Baemin rút khỏi Việt Nam?

Ứng dụng giao đồ ăn Baemin sẽ dừng hoạt động tại thị trường Việt Nam trong tháng 12 sau hơn 4 năm thâm nhập khá ấn tượng.

ICAEW và Baemin Việt Nam hợp tác phát triển năng lực nhân sự tài chính, kế toán

“Cú bắt tay” của hai bên sẽ mở ra cơ hội phát triển nghề nghiệp bền vững cho nhân viên Baemin Việt Nam cũng như trao cơ hội việc làm ngành tài chính, kế toán cho các học viên của ICAEW tại đây.

CEO Baemin Việt Nam: Ứng dụng công nghệ giúp ngành F&B phục hồi và tăng trưởng

Theo ông Jinwoo Song, Tổng Giám đốc của Baemin Việt Nam, ứng dụng công nghệ giúp các doanh nghiệp F&B khai phá các cách tiếp cận hiện đại, tối ưu hóa vận hành và cải thiện tốc độ và chất lượng dịch vụ giao hàng thông qua nguồn lực trung gian.

Mua sắm ‘mùa giãn cách’ với dịch vụ đi chợ hộ Baemin

Những anh tài xế shipper màu xanh “mint” đặc trưng của Baemin sẽ tiếp tục lăn bánh trên các tuyến đường tại TP.HCM và Hà Nội, hỗ trợ người dân “đi chợ hộ” ngay trong những ngày giãn cách xã hội.

Baemin tạm ngưng toàn bộ dịch vụ tại TP.HCM, các ứng dụng khác hạn chế hoạt động

Ứng dụng gọi xe Baemin thông báo tạm dừng hoạt động tại TP.HCM, trong khi các nền tảng khác ngưng dịch vụ ở Thủ Đức và 7 quận huyện khác.

Ứng dụng giao đồ ăn BAEMIN ‘đổ bộ’ Hải Phòng

Ứng dụng giao đồ ăn BAEMIN vừa ra mắt tại Hải Phòng, đánh dấu sự hiện diện của mình tại 8 thành phố lớn trên cả nước, trong đó 5 có thành phố trực thuộc trung ương, bên cạnh những tỉnh thành lớn khác như Vũng Tàu, Biên Hòa,...

BAEMIN chính thức có mặt tại Hải Phòng, chuẩn bị đến Hạ Long

Tiếp tục sứ mệnh “Giúp mọi người ăn ngon mọi lúc mọi nơi” trên khắp dải đất hình chữ “S”, ứng dụng giao đồ ăn được giới trẻ yêu thích BAEMIN, tháng 7 vừa qua đã chính thức ra mắt tại Hải Phòng.

Shipper giao đồ online chạy quên ăn giữa trưa nắng "bán mang về"

Nhu cầu giao nhận đồ ăn tăng lên sau sau khi quyết định chỉ bán mang về được áp dụng ở cả Hà Nội và TP.HCM. Các shipper cũng vất vả ngược xuôi khi đơn giao đồ ăn 'nổ' liên tục.