bài học giao thông

Cập nhập tin tức bài học giao thông

Triển khai ‘Toyota cùng em học An toàn giao thông’ năm thứ 17

Chương trình sẽ gồm 2 hoạt động chính: Hội thảo toàn quốc về giáo dục ATGT ở TP. Đà Nẵng và trao tặng mô hình thiết bị dạy học ATGT cho 8 tỉnh: Điện Biên, Sơn La, Hải Dương, Hải Phòng, Ninh Thuận, Đồng Nai, An Giang, Tiền Giang.

Honda Việt Nam phối hợp Cục CSGT thúc đẩy hoạt động lái xe an toàn

Honda Việt Nam (HVN) và Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an đã ký kết thực hiện chương trình phối hợp triển khai các hoạt động an toàn giao thông 3 năm (giai đoạn 2022 - 2024), sau những thành công trong giai đoạn 2019 - 2021.

‘Vui giao thông’ khởi tạo ý thức giao thông văn minh, an toàn cho trẻ

Chương trình “Vui Giao Thông” đã hoàn thành chặng đường giúp các em nhỏ thêm yêu thích và háo hức khám phá các kiến thức giao thông cơ bản một cách tự nhiên, bắt đầu hình thành cho mình ý thức tham gia giao thông văn minh an toàn.

‘Vui giao thông’ mùa 2 lên sóng ngày 18/9 với chuỗi phim hoạt hình hấp dẫn

Honda Việt Nam (HVN) vừa khởi động chương trình “Tôi yêu Việt Nam”- phiên bản Vui giao thông mùa thứ hai dành cho các bạn nhỏ lứa tuổi Mầm non từ 3 đến 5 tuổi với nhiều đổi mới cả về hình thức và nội dung.

Lọt vào điểm mù xe tải, người phụ nữ đi xe máy thoát chết đầy may mắn

Vô tình lọt vào điểm mù trước mũi xe tải, người phụ nữ đi xe máy sang đường suýt chút nữa bị xe cán qua.

Bất chấp đường đèo dày đặc sương mù, xe bồn vẫn vượt ẩu suýt gây tai nạn

Dù đoạn đường đèo dày đặc sương mù khiến tầm nhìn bị hạn chế, tài xế chiếc xe bồn vẫn lấn làn để vượt, suýt chút nữa gây ra một vụ tai nạn nghiêm trọng cho xe đi ngược chiều.

Trẻ mầm non hào hứng học an toàn giao thông

Trẻ mầm non không khỏi hào hứng khi được tiếp thu bài học giao thông qua những tập phim vui nhộn của chương trình “Tôi yêu Việt Nam” phiên bản mới “Vui giao thông” hay hóa thân thành các nhân vật để trải nghiệm tình huống giao thông thực tế.

Trẻ em xem phim hoạt hình để ‘vui giao thông’

Xem tập đầu phim hoạt hình “Vui giao thông”,các bé không chỉ nhảy nhót, lắc lư với âm nhạc vui tươi, hình ảnh bắt mắt, mà còn học tên các phương tiện giao thông qua sự dẫn dắt đáng yêu của bộ ba dễ thương Bi - Bo - Ben.

Tránh ô tô con quay đầu tuỳ hứng, xe container suýt gây tai nạn kinh hoàng

Để tránh ô tô con quay đầu một cách đầy ngẫu hứng, tài xế xe container đã phải đánh lái gấp, suýt chút nữa tông vào nhiều người đi xe máy ở phía đối diện.

9 pha va chạm giao thông tuần qua

Clip ghi lại khoảnh khắc nam thanh niên “trổ tài” bốc đầu xe máy, nhưng cuối cùng đã phải nhận một bài học đáng nhớ, là một trong những clip giao thông nổi bật tuần qua.

Đánh lái gấp để tránh taxi chạy ẩu, xe tải lật nghiêng xuống đường

Xe taxi sang đường với tốc độ cao mà không quan sát phía sau, khiến tài xế xe tải phải đánh lái gấp để tránh, làm lật cả xe xuống đường.

Vì sao không nên chạy xe máy song song với xe ben?

Thay vì vượt lên một cách dứt khoát, chiếc xe máy đã chạy song song với xe ben, để rồi phải lĩnh hậu quả tức thì.

Tránh chướng ngại vật trên đường cao tốc, ô tô suýt gặp tai nạn kinh hoàng

Chiếc xe đang lao vun vút thì bất ngờ phát hiện bao tải nằm giữa đường cao tốc nên đã lập tức đánh lái để tránh, suýt chút nữa gây ra một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Xe máy mất lái rồi tự ngã ngay trước mũi xe container

Người đàn ông không rõ vì say rượu hay ngủ gật mà đã đâm xe máy vào dải phân cách rồi ngã lăn ra đường ngay trước mũi xe container...

Sang đường trước mũi xe container, xe máy lãnh hậu quả tất yếu

Người đàn ông điều khiển xe máy sang đường ngay trước mũi xe tải nên đã bị khuất tầm nhìn và không quan sát được chiếc xe container đang lao đến...

Sốc khoảnh khắc lốp xe tải nổ như bom khi đang di chuyển

Sự việc xảy ra tại thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) và được camera hành trình trên một chiếc ô tô chạy phía sau ghi lại, cho thấy khoảnh khắc chiếc xe tải đang di chuyển thì bất ngờ một bánh sau phát nổ.

Tài xế giật mình vì em bé ngã nhào từ trên ghế xe máy ra trước mũi ô tô

Camera hành trình đã ghi lại khoảnh khắc em bé được mẹ chở bằng xe máy bất ngờ bị ngã ra giữa đường, ngay trước mũi xe ô tô đang lao đến...