Chắc hẳn, đã là một game thủ yêu thích Liên Minh Huyền Thoại, bạn đọc sẽ không còn quá xa lạ với những người chơi nổi tiếng với chỉ một vị tướng như Riven của BoxBox, Leesin của Bubba Kush hay Anniebot với việc chỉ dùng Cô Bé Bóng Tối để leo rank lên Thách Đấu,... Và mới đây theo chúng tôi được biết, một game thủ có nickname Uncle cũng là một người như vậy tuy nhiên, trường hợp của anh chàng này khá đặc biệt.

 

Cụ thể trên diễn đàn Reddit, chính nhân vật chúng ta đang nhắc tới đã chia sẻ câu chuyện của mình. Uncle cho biết từ khi sinh anh đã mắc chứng teo cơ và phải ngồi xe lăn suốt cả quãng đời còn lại của mình. Không đầu hàng trước sự nghiệt ngã của số phận, Uncle vẫn luôn lạc quan và biết cách tự đem lại niềm vui cho bản thân mình, trong đó có Liên Minh Huyền Thoại.

 

Làm quen với Liên Minh Huyền Thoại từ đầu mùa 4, anh nhận thấy rằng tựa game này chính là niềm vui, niềm đam mê của mình.Khi mới chơi, thành tích của Uncle không được tốt cho lắm với Teemo leo rank từ đồng IV lên Bạc V. Rồi đến một ngày, sau một trận đấu với Tryndamere, Uncle đã tìm ra được vị tướng yêu thích và phù hợp nhất đối với mình.

 

Kể từ khi phát hiện ra Tryndamere, công cuộc leo rank của Uncle trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Kết thúc mùa 4 ở Bạch Kim, Uncle tiếp tục tập luyện với niềm đam mê với Tryndamere để lên rank Kim Cương trong mùa 5. Và tính tới thời điểm hiện tại, chỉ bằng Tryndamere, Uncle đã chạm tới rank Cao Thủ của máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ.

 

Soi các thành tích của Uncle, được biết anh đã chơi tổng cộng 2087 trận với Tryndamere tính từ mùa 4. Đây chính là con số rõ ràng nhất thể hiện sự đam mê của anh với Bá Vương Man Di. Hiện tại, Uncle đang cực kỳ nỗ lực để có thể leo lên tới rank Thách Đấu. Chúng ta hãy cùng chúc cho anh với Tryndamere có thể tiến xa hơn nữa. Bạn đọc có thể theo dõi stream của Uncle tại đây: https://www.twitch.tv/LoLUncle

 

Thật khâm phục sự nghị lực của một anh chàng khi vượt qua sự nghiệt ngã của số phận và tìm được niềm vui cho chính bản thân mình!