bài thuốc

Cập nhập tin tức bài thuốc

Vị lương y dành 10 năm nghiên cứu bài thuốc trị rối loạn nội tiết tố nữ

Lương y Nguyễn Xuân Ngọc (thôn Thọ, xã Hợp Thanh, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) đã dành 10 năm nghiên cứu cây thuốc Nam để tìm ra giải pháp giúp cân bằng nội tiết tố, duy trì tuổi xuân phụ nữ.

Cây hẹ chữa nhiều bệnh nam khoa

 - Cây hẹ có công dụng ích thận khí, mạnh dương trong khi hạt hẹ là dược liệu rất hữu hiệu trị chứng di tinh, mộng tinh, tinh yếu do hư lao.

Tiên ông của những bệnh nhân nghèo

Ở cái tuổi 'xưa nay hiếm' mà đôi tay cụ Tầng vẫn thoăn thoắt, đôi mắt tinh anh đến lạ. Với hai bài thuốc chữa đại tràng và dạ dày, cụ đã chữa bệnh miễn phí cho rất nhiều người nghèo, người tàn tật và trẻ em trên cả nước.

Món ăn giúp nam giới 'sung' hơn

Việc tẩm bổ bằng các món ăn là rất quan trọng để chủ động trong chuyện ấy.

Bài thuốc giúp quý ông bớt “trăn trở”

Yếu sinh lý là chứng trạng hay gặp ở nam giới dưới nhiều hình thức khác nhau như xuất tinh sớm, không tự xuất tinh được, loãng tinh, rối loạn cương...

Tăng khoái cảm cho nàng bằng món ăn

Y học cổ truyền có những món ăn bài thuốc giúp các ông chồng lấy lại được hứng khởi cho vợ, đặc biệt là khi tự tay các ông đi chợ, mua sắm và “lăn” vào bếp chế biến.

Món ăn trị 'đèn đỏ' bất thường

Đông y cho rằng, nếu vòng kinh không đều đa phần do can uất hay thận hư gây nên. Nếu hành kinh mà lượng kinh ít chủ yếu là do huyết hư hay thận hư huyết ứ gây nên.

8 bài thuốc hâm nóng phòng the từ gà

Thịt gà vừa giàu dinh dưỡng vừa nhiều dược tính được ca ngợi từ xưa đến nay, đã tạo ra nhiều công thức trong dược thiện của hầu hết các chuyên khoa Đông y.

Bài thuốc trị yếu sinh lý hiệu quả ngay cả khi đã "hết khả năng"

Yếu sinh lý là vấn đề không chỉ riêng phải mạnh mới phải đương đầu mà nó cũng ảnh hưởng lớn đến phái nữ và hạnh phúc của gia đình bạn.

Những bài thuốc bình dân đẩy lùi căng thẳng gây suy giảm "chuyện ấy"

 Các chuyên gia tình dục cho biết, ngoài nguyên nhân vật lý thì tinh thần cũng có tác động rất lớn trong “chuyện ấy”.

'Thần dược' cho quý ông và quý bà

Người xưa cũng đã ý thức về điều đó thể hiện qua các lời tương truyền, các bài thuốc, thức uống và thức ăn hàng ngày.