Ban Dân Tộc

Cập nhập tin tức Ban Dân Tộc

Xử tù cựu Trưởng Ban Dân tộc Nghệ An cùng 5 đồng phạm

Cựu Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Nghệ An cùng 5 đồng phạm bị xử tù vì lợi dụng chức vụ, thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Khởi tố nguyên Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Nghệ An ở đề án người Ơ Đu

Liên quan đến sai phạm trong quá trình thực hiện "Đề án hỗ trợ phát triển KTXH cho người Ơ Đu", nguyên Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Nghệ An Lương Thanh Hải vừa bị khởi tố bị can.

Bầu bổ sung 3 ủy viên UBND tỉnh Nghệ An

HĐND tỉnh Nghệ An vừa bầu bổ sung 3 ủy viên UBND tỉnh phụ trách Kế hoạch - Đầu tư, Thanh tra và Dân tộc.

Khởi tố Phó phòng Ban dân tộc Nghệ An hai tội danh

Cơ quan CSĐT Công an Nghệ An ra quyết định khởi tố bị can Nguyễn Tâm Long, Phó phòng phụ trách Phòng Chính sách (Ban dân tộc tỉnh Nghệ An) hai tội danh liên quan đến đề án phát triển người Ơ Đu.
 

Trưởng Ban Dân tộc Nghệ An nhận thiếu sót về đề án người Ơ Đu

Liên quan đến đề án hỗ trợ phát triển KT-XH dân tộc Ơ Đu, lãnh đạo cao nhất Ban Dân tộc tỉnh Nghệ An khẳng định, có thiếu sót nhưng quá trình thực hiện đề án không có động cơ vụ lợi.

Tiết lộ chi phí từng hạng mục xây dựng chuồng bò 236 triệu

Những chi phí cụ thể cho ba loại chuồng bò có giá từ 127  đến 236 triệu đồng đã được các đơn vị, doanh nghiệp ở Nghệ An dự toán thế nào?

Khám xét, tạm giữ một giám đốc xây dựng công trình cho người Ơ Đu

Liên quan đến việc thi công một số hạng mục đề án phát triển KT-XH người Ơ Đu ở Nghệ An, một giám đốc doanh nghiệp đã bị tạm giữ khẩn cấp.

Chuồng bò giá 236 triệu ở Nghệ An, thẩm định nói giá chuẩn không lãng phí

Cán bộ Sở NN&PTNT tỉnh Nghệ An cho rằng, chuồng trại nuôi bò kiểu mẫu có chi phí 236 triệu là đúng quy định và không lãng phí.

Nghệ An xây mỗi chuồng bò cho người dân tộc Ơ Đu giá 236 triệu đồng

Ban Dân tộc tỉnh Nghệ An chi hơn 5 tỷ đồng để mua bò giống cho đồng bào người Ơ Đu nhưng chi tới 12 tỷ đồng để xây chuồng.