bạn đọc ủng hộ

Cập nhập tin tức bạn đọc ủng hộ

Nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc VietNamNet, ông Mông Văn Long đã khỏe và khôi phục trí nhớ. Không có người thân lẫn nhà cửa, ông đã được chuyển đến một trung tâm bảo trợ xã hội.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 9/2022

Trong 10 ngày đầu tháng 9/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 341.079.930 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Bé Đặng Thị Thúy được ủng hộ gần 47 triệu đồng

Trên đường đi hái sim về bán, mẹ con chị Thương bất ngờ gặp tai nạn. Vụ tai nạn đã cướp đi tính mạng người mẹ, còn con gái phải nhập viện cấp cứu. Bạn đọc VietNamNet vừa ủng hộ số tiền gần 47 triệu đồng.

Trao 30 triệu đồng đến ông Lý Pàng Mang bị tai nạn lao động

Trong lúc phơi ngô trên nhà sàn, ông Mang bất ngờ bị trượt chân, ngã từ độ cao hơn 2m xuống đất dẫn đến chấn thương cột sống cổ, bất tỉnh tại chỗ.

Ông Trịnh Viết Vượng bị uốn ván được bạn đọc ủng hộ hơn 44 triệu đồng

Toàn bộ số tiền do bạn đọc ủng hộ đã được đóng vào viện phí cho ông Trịnh Viết Vượng để điều trị bệnh.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 8/2022

Trong 10 ngày cuối tháng 8/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 485.429.337 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Trao hơn 26 triệu đồng đến bé Đỗ Nhật Hoàng bị tan máu bẩm sinh

Vừa trải qua ca phẫu thuật cắt lá lách nặng gần 1,5 kg, bụng của bé Đỗ Nhật Hoàng đã nhẹ nhõm hơn rất nhiều so với trước kia. Sức khỏe bé đã ổn định, ăn uống tốt và đi lại bình thường.

Trao hơn 32 triệu đồng đến bà Trần Thị Ngọ nuôi con thực vật, chồng ung thư

Con trai gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng phải sống cảnh thực vật, mới đây, chồng bà Ngọ lại phát hiện bị ung thư não.

Anh Tiết Văn Cương bị tai nạn lao động được bạn đọc giúp đỡ gần 27 triệu đồng

Ngoài số tiền do bạn đọc ủng hộ qua Báo VietNamnet, anh Tiết Văn Cương cũng đã nhận được rất nhiều quan tâm và giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày giữa tháng 8/2022

Trong 10 ngày đầu tháng 8/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 531.894.505 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Anh Châu Quốc Đạt được bạn đọc ủng hộ hơn 43 triệu đồng

Sau khi điều trị căn bệnh viêm não hiếm gặp, anh Châu Quốc Đạt đã được bác sĩ cho xuất viện về nhà. Hiện tại anh vẫn đang được người thân chăm sóc, chưa phục hồi hoàn toàn.

Trao hơn 16 triệu đồng đến em Trần Đức Dương bị ung thư xương

Em Dương ấp ủ giấc mơ trở thành sĩ quan, vơi bớt gánh nặng cho gia đình nghèo. Không ngờ, căn bệnh ung thư xương ập đến, chôn vùi tương lai của em.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 8/2022

Trong 10 ngày đầu tháng 8/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 521.712.636 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Trao hơn 80 triệu đồng tới 5 đứa trẻ có bố liệt giường

Hơn 4 năm nay, cha đổ bệnh liệt giường, mẹ lại sức khỏe yếu, 5 đứa trẻ ở xã Hương Lâm (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) sống cảnh chật vật, bữa đói bữa no. Báo VietNamNet vừa đại diện bạn đọc trao ủng hộ gia đình các em số tiền hơn 80 triệu đồng.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 7/2022

Trong 10 ngày cuối tháng 7/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 349.666.209 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Cô Nguyễn Thị Loan bị đột quỵ được bạn đọc ủng hộ hơn 43 triệu đồng

Thông tin từ phòng công tác xã hội, sau khi nhận được sự giúp đỡ của bạn đọc hảo tâm, cô Nguyễn Thị Loan tiếp tục điều trị bệnh. Đến nay, tình hình sức khỏe tạm ổn định, cô được xuất viện về nhà.

Ông Mông Văn Long không có người thân vẫn cần sự giúp đỡ của bạn đọc

Thông tin từ phòng công tác xã hội Bệnh viện Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp, ông Mông Văn Long vẫn chưa tỉnh táo, còn phải điều trị lâu dài. Toàn bộ số tiền do bạn đọc ủng hộ đã được đóng tạm ứng viện phí cho ông.

Trao gần 40 triệu đồng đến em Hoàng Thị Lan bị tai nạn chấn thương sọ não

Gần 2 tháng sau khi bị ngã chấn thương sọ não, hiện em Hoàng Thị Lan đã tạm thời qua cơn nguy kịch. Em vừa được xuất viện về nhà và đợi ghép sọ.

Trao hơn 36 triệu đồng đến gia đình có 2 mẹ con mắc bệnh ung thư

Cùng lúc cả hai mẹ con đều mắc bệnh ung thư, chi phí điều trị quá lớn khiến gia đình lâm vào cảnh kiệt quệ.

Bé Lê Võ Tuyết Đan bị ung thư được bạn đọc ủng hộ gần 27 triệu đồng

Anh Lê Bá Đạt, cha của bé Tuyết Đan gửi lời cảm ơn các nhà hảo tâm đã thương và ủng hộ để con gái anh được tiếp tục điều trị bệnh.