Ngay từ khi “rục rịch” thông tin sẽ có một tựa game mobile huyền ảo cập bến Việt Nam, fanpage Bàn Long 3D đã liên tục nhận được những câu hỏi xoay quanh ngày ra mắt, game thủ đều rất trông ngóng để tự mình trải nghiệm tựa game này.

Fanpage Bàn Long 3D nhận được nhiều thắc mắc của game thủ

Thông qua những hình ảnh Việt hóa đã rò rỉ trước đó, Bàn Long 3D gây ấn tượng với người chơi bởi giao diện đồ họa đẹp mắt, khắc họa nhân vật trong game sắc nét đến từng chi tiết với 3 class nhân vật chính là Kiếm Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ. Chất lượng đồ họa xuất sắc không thua kém các game trên máy tính thông thường là điểm cuốn hút lớn nhất với game thủ khi mà yêu cầu dành cho những tựa game trên di động đang ngày càng cao. Và ở điểm này, Bàn Long 3D đã không làm người chơi thất vọng.

Giao diện đồ họa 3D sống động, mang đến trải nghiệm chân thực cho người chơi

Một điểm đáng lưu ý khác ở tựa game này là hệ thống thú cưỡi đồ sộ “không giống ai”, dù mang danh “thú” cưỡi nhưng thực chất bạn đồng hành đắc lực của người chơi lại là những cỗ chiến xa, phi thuyền hầm hố.

Tại fanpage chính thức của trò chơi, game thủ Uyn Trần và Cường Cay Cú bày tỏ bất ngờ khi được tận mắt chiêm ngưỡng hệ thống thú cưỡi lạ kì này.

Một số phản hồi tích cực của game thủ khi lần đầu tiếp cận với Bàn Long 3D

Trong giai đoạn thử nghiệm này, game thủ tham gia trải nghiệm sẽ được nhận nhiều ưu đãi, đặc biệt là việc được “tiếp tế” Kim Nguyên Bảo vào lúc 16h00 hàng ngày để trải nghiệm các tính năng ingame. Bên cạnh đó, những game thủ đã tham gia bản thử nghiệm sẽ nhận được phần hỗ trợ đặc biệt khi game tiến vào phiên bản chính thức, như một cách tri ân những đóng góp của cộng đồng trong giai đoạn thử nghiệm này đối với Bàn Long 3D.

Trước những bình luận mang tính xây dựng đã và đang tràn ngập trên trang fanpage của Bàn Long 3D, NPH lắng nghe và sẽ có những đổi mới tích cực trong thời gian tới để phục vụ tốt hơn nữa cho những khách hàng tâm huyết cũng như mở rộng cộng đồng Bàn Long 3D ngày càng lớn mạnh.

Link download iOS: http://bit.ly/1Wbxxqv1

Link download Android: http://bit.ly/1POjLFc

Trang chủ Bàn Long 3D: http://banlong.360game.vn/

Tham gia fanpage kết nối cộng đồng tại: https://www.facebook.com/banlong3d

 

Kun