Dark and Light là dự án game MMORPG sẽ được tung ra vào năm 2017 của Snail Games. Từ khi trailer game được công bố cũng như các thông tin, hình ảnh, tính năng mà nsx tung ra sau đó, Dark and Light đã khiến rất nhiều game thủ háo hức chờ đón. Đây được xe là một trong những tựa game MMORPG đáng được mong đợi nhất trong năm 2017.

Trailer bản PC của Dark and Light

Chưa dừng lại ở đó, Snail Games mới đây đã khiến rất nhiều game thủ bất ngờ trước thông tin về sự có mặt của Dark and Light phiên bản di động cũng sẽ được ra mắt. Tựa game mobile này sẽ được làm như phiên bản PC. Tức là bạn sẽ được khám phá một thế giới mở với 14.950.000 mét vuông, các sự kiện liên tục và ảnh hưởng trực tiếp lên nhau...Không giống như phiên bản trên PC được xây dưng trên nền tảng đồ họa từ công nghệ Unreal Engine 4, Dark and Light mobile sẽ được thực hiện trên công nghệ đồ họa thế hệ thứ 3 của chính Snail Games phát triển – FLexi Engine.

Trong Dark and Light mobile, người chơi sẽ có tới 4 chủng tộc với 8 class nhân vật để lựa chọn. Game thủ sẽ được chọn để tham gia vào phe ánh sáng hay bóng tối và chiến đấu trong 9 khu vực khác nhau. Game sẽ có những nội dung hấp dẫn như bang chiến, tính năng PvE lớn như 40 người chơi cũng nhau đánh boss... Tất nhiên, tính năng bay cũng sẽ có mặt trong phiên bản di động của Dark and Light. Cùng xem những bức ảnh screenshots của Dark and Light Mobile.

 

Noah