bán nhà cho Tây

Cập nhập tin tức bán nhà cho Tây

Đừng mơ bán nhà cho Tây nếu không nắm 6 điều này

Nhu cầu mua nhà, thuê nhà của khách nước ngoài tại Việt Nam đang gia tăng cùng với chính sách mở và sự hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế. Đâu là bí quyết để môi giới bất động sản thành công 

"Gỡ vướng" cho người nước ngoài và Việt kiều khi mua nhà trong nước

 Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản (BĐS) 2014 được đánh giá có độ mở, thông thoáng nhất định. Nhưng còn nhiều vướng mắc khiến thị trường BĐS trong nước vẫn chưa thật sự thu hút được người nước ngoài.

Lưu ý quan trọng cho người nước ngoài mua nhà Việt Nam

Theo phân tích của Luật sư Trần Thái Bình, Công ty luật LNT & Partners, có 7 điểm quan trọng mà người nước ngoài cần lưu ý khi mua nhà.

Người nước ngoài hào hứng mua nhà tại Việt Nam

Luật Nhà ở sửa đổi và Luật Kinh doanh BĐS sửa đổi với những quy định “thoáng” hơn trong chính sách cho người nước ngoài và Việt kiều mua nhà đang tạo ra những lực đẩy lớn cho thị trường BĐS tại Việt Nam.

Nhà bán cho người nước ngoài tăng mạnh

Trong tháng 7/2015, hai thị trường lớn là Hà Nội và TP.HCM có khoảng 3.500 giao dịch. Trong đó, khoảng 10% giao dịch thuộc về Việt kiều và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

HoREA đề nghị công bố "vùng cấm" bán nhà cho Tây

Đó là một trong những nội dung đề nghị với dự thảo Nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Nhà ở (sửa đổi), của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA).

Đánh cược với Luật, độc chiêu giữ Tây mua nhà

 Nghị định, Thông tư hướng dẫn cho người nước ngoài mua nhà, theo Luật Nhà ở (sửa đổi) vẫn chưa được ban hành. Tuy nhiên, để giữ chân khách Tây, một số dự án đã “ôm” rủi ro chính sách để đảm bảo quyền lợi cho thượng đế.

Bán nhà cho Tây, đô la có dễ hốt?

 Luật Nhà ở (sửa đổi) mở cửa cho người nước ngoài mua nhà được kỳ vọng sẽ là động lực mới giúp tăng sức nóng thị trường bất động sản.