MisThy’s Got Talent là chương trình do chính MisThy làm chủ xị khi cô nàng vừa phải lên kịch bản, ý tưởng và sản xuất. Nếu ở mùa 1, chương trình gây được sự chú ý khi MisThy tìm ra những giọng ca “khủng” và độc thì đến mùa 2 này chương trình sẽ có nhiều điều hấp dẫn hơn.

MisThy’s Got Talent là nơi để các bạn trẻ đam mê ca hát có thể thoả sức sáng tạo của mình ở nhiều thể loại khác nhau như: Rap, beatbox, hát, lồng tiếng, giả giọng… đặc biệt khi tham gia chương trình bạn còn có thể rinh về cho mình giá trị tiền thưởng lên đến 20 triệu đồng.

So với mùa 1, thì format mùa 2 này không có gì thay đổi nhiều nhưng MisThy bộc bạch cô sẽ cố gắng đem đến những giây phút thoải mái và “điên” nhất có thể đến với khán giả. “MisThy’s Got Talent là nơi để Thy có thể thoả sức trò chuyện và “quẫy” nhiệt tình với khán giả của mình hơn. Đặc biệt, đến với MisThy’s Got Talent bạn không cần suy nghĩ quá nhiều về giọng hát của mình có kĩ thuật hay không, Thy chỉ muốn nơi đây là nơi giao lưu cùng các bạn.” MisThy chia sẻ

Mỗi tuần MisThy sẽ chọn 8 người mặc định đăng ký và 2 người gọi ngẫu nhiên qua kênh live stream. Giám khảo chấm điểm gồm Misthy + Như Hexi (50%) và Khách mời (50%). Người có số điểm cao nhất sẽ được giải thưởng 1.000.000 đồng tiền mặt từ chương trình. Khán giả có thể bình chọn thí sinh yêu thích trong tuần thông qua bảng vote. Thí sinh này không có tiền thưởng tuần nhưng có quyền tham gia thách đấu để giành tiền thưởng tuần sau.

Người chiến thắng tuần 1 sẽ là Vua, người chiến thắng những tuần sau sẽ thách đấu với Vua để nhân đôi tiền thưởng. Tích lũy số tuần chiến thắng để nâng giá trị giải thưởng: 1 tuần (1 triệu), 2 tuần (2 triệu), 3 tuần (4 triệu), 4 tuần (8 triệu).

Chương trình sẽ được phát sóng số đầu tiên phát sóng trực tiếp vào lúc 18h30 tại Vlive – kênh WAC (http://channels.vlive.tv/E4F347)

 

Xem thêm: MC Misthy CHUNG KẾT Got Talent Gặp Thanh niên hát như Tool 

BI VI