MisThy được cộng đồng mạng nói chung và cộng đồng game Việt nói riêng biết đến như một nữ streamer có ngoại hình xinh xắn, cách chơi game không kém đấng mày râu, nhưng đặc biệt khán giả còn ấn tượng hơn với tính cách vui vẻ, đôi lúc có phần tinh nghịch của mình. Chính vì tính cách tinh nghịch của mình mà MisThy đã dụ dỗ những người bạn thân thực hiện bộ ảnh về tình bạn, thầy cô nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay. Cô nàng streamer triệu view đã rủ hot boy Hàn Quốc Woossi cùng lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh về sự tinh nghịch của các cô cậu học sinh khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. 

“Với mình ngày 20/11 luôn mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, nên năm nay mình đã rủ các bạn streamer trong công ty cùng thực hiện bộ ảnh này để ghi lại khoảnh khắc tinh nghịch của những cô cậu học sinh”- MisThy tâm sự.

Đặc biệt, MisThy còn chỉ thêm cho cậu bạn Hàn Quốc – Woossi thêm một số điểm nổi bật và khác biệt giữa học sinh Hàn Quốc và học sinh sinh Việt Nam. “Ở Việt Nam được hơn 9 năm và cũng học các bạn người Việt, nhưng có một số từ ngữ cũng như một số trò tinh nghịch mà các bạn học sinh Việt Nam hay làm mà Woossi không thể hiểu được, thông qua sự giải thích của MisThy, Woossi đã hiểu một phần nào. Woossi thấy các bạn học sinh Việt Nam cũng dễ thương và tinh nghịch lắm” - Woossi chia sẻ.

Chia sẻ với GameSao, MisThy cho biết thông qua bộ hình, cô nàng và những người bạn của mình muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người thầy, người cô trên khắp nước Việt, những  người lái đò tận tụy những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất. Hướng về các thầy, các cô với tấm lòng thành kính, những học trò hôm qua và những học trò hôm nay đã, đang và sẽ luôn khắc ghi trong lòng đạo lý: Uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo.

Cô nàng này còn hóa thân cả cô giáo dạy môn Sinh Học lớp 12 nữa đấy!!!!

 
Xem thêm: Misthy nhảy Shuffle dance cực chất cùng Lykio:
 

 

BI VI