Albion Online sẵn sàng khởi động mùa hè này

Nếu đề cập đến những tựa game đáng trông đợi nhất năm 2015 thì thật thiếu sót nếu không nói đến Albion Online – một tựa game MMO sanbox đa nền mang phong cách Trung cổ.

Hòa nhập vào thế giới của game, người chơi có thể dễ dàng nhận thấy những gì tinh túy nhất của series Diablo đều được Albion Online giữ lại và tận dụng phát triển, từ đồ họa, góc nhìn, các chiêu thức tấn công… Nhưng, Albion Online lại có điểm nổi bật riêng để có thể vượt trội hơn cả Diablo, đó là hệ thống tính năng trong game.

Thế giới trong game rất rộng lớn, những mảnh đất trải dài bát ngát không có điểm cuối và tất cả đều thuộc quyền sở hữu, quyền làm chủ của game thủ. Nói vậy cũng có nghĩa là bạn có thể lựa đi chiếm đất, xây dựng nhà cửa, thành trì, hoặc chế tạo vũ khí, đi cướp bóc, tiến hành PvP, hoặc tự tạo ra lớp nhân vật của riêng mình…. Tóm lại, Albion Online mang đến một tính năng tùy biến vô cùng đa dạng để bạn có thể hóa thân thành bất cứ ‘nhân vật’ nào mình muốn.

Thêm vào đó, Sandbox Games còn hứa hẹn MMO này sẽ không có cái chuyện ‘tiền đè chết người’, ai cũng như ai, đều sẽ phải cật lực ‘lao động hăng say’ thì ‘vận may’ nó mới đến.

Dự kiến, chương trình alpha test của Albion Online sẽ được bắt đầu vào ngày 29 tháng 6, close beta sẽ được khởi động sau đó không lâu. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về trò chơi tại website chính thức của game.

Game LEGO kiểu mới hé lộ ngày ra mắt

Hãng Funcom mới đây vừa chính thức thông báo rằng LEGO Minifigures Online sẽ được trình làng vào ngày 29 tháng 6 trên nền tảng mobile và PC. Chỉ có điều đáng tiếc là cách đây không lâu, hãng Funcom lại quyết định chuyển trò chơi này từ miễn phí sang trả phí mua game.

Theo lời giám đốc điều hành của Funcom, Rui Casais, thì LEGO Minifigures Online sẽ mang đến trải nghiệm ‘hoàn toàn mới mẻ’ ngay cả đối với ai đã từng chơi qua các phiên bản miễn phí trước đó của nó. Đại diện hãng phát triển này còn cho hay họ đã dành khá nhiều thời gian để ‘đại tu’ trò chơi đến mức hoàn mỹ nhất có thể, từ việc thêm thắt các tính năng mới, chèn các đoạn video, diễn xuất của nhân vật, khâu lồng tiếng…

Dự kiến, phiên bản PC của Minifigures Online sẽ được bán với giá 40 USD, phiên bản mobile thì ‘mềm’ hơn chỉ có 6 USD. Ngoài ra, người dùng iOS sẽ có lợi thế hơn khi trò chơi ra mắt vì phải một thời gian sau phiên bản Android mới được cập nhật.

Tales From the Borderlands: Episode 3 rục rịch ra mắt game thủ

Telltale Games (hãng phát triển đứng sau những series game nổi tiếng như The Walking Dead, Game of Thrones, The Wolf Among Us) vừa thông báo rằng tập 3 của series Tales From the Borderlands mang tên ‘Catch a Ride’ đang rục rịch ra mắt game thủ trên mọi mặt trận. Thời gian cụ thể như sau: phiên bản PS4, Xbox One, PC ra mắt ngày 23 tháng 6, phiên bản Xbox 360, PS3 vào ngày 24 còn trên nền mobile thì là vào ngày 25.

Telltales Games cho biết:

“Ở phần 3 này, câu chuyện xoay quanh những nỗ lực để thoát khỏi lưỡi hái tử thần của bộ đôi Rhys và Fiona, bên cạnh đó là việc khám phá ra những bí ẩn về sự giàu có của người sở hữu Vault. Trong lúc đó, Fiona đã bị lạc vào một khu rừng bí ẩn và đang không biết làm thế nào để thoát ra thì may mắn thay, cô lại được chính người thầy của mình giúp đỡ.

Còn về phía Rhys thì thảm hại hơn khi phải tiếp tục chia sẻ bộ não với một tên độc tài đã chết. Nhiệm vụ của người chơi là giúp cho Rhys và Fiona thoát khỏi sự truy đuổi của tên tội phạm khét tiếng Queenpin Vallory và đi tới Vault an toàn.”

T.B (GameSao.vn)