Nói tới hãng phát triển Asobimo, hẳn những người đam mê thể loại MMORPG sẽ nhớ ngay tới Izanagi Online, một tựa game nhập vai hành động vô cùng hấp dẫn được ra mắt phiên bản tiếng Anh tại thị trường Bắc Mỹ tháng 4 vừa rồi. Mặc dù, đó mới chỉ là một phiên bản beta test nhưng nội dung hấp dẫn, gameplay đặc sắc đã khiến Izanagi Online nhanh chóng trở thành một trong những tựa game khá được ưa chuộng ở khu vực phương Tây. Được biết, ngoài Izanagi Online ra, Asobimo còn có một vài tựa game nhập vai khác cũng đang trong quá trình beta test như trên và những phản hồi, đánh giá từ phía cộng đồng về những trò chơi đó không khỏi khiến Asobimo cảm thấy hài lòng. Trong đó, phải kể đến Toram Online, một MMORPG khác đang được Asobimo mở cửa phiên bản thử nghiệm tại một số quốc gia Châu Á và chỉ chờ ngày đẹp trời là chính thức lên kệ mà thôi.

Nhắc tới hãng phát triển Asobimo, hẳn những người đam mê dòng game nhập vai sẽ nhớ tới Izanagi Online, một ARPG vô cùng hấp dẫn đã được ra mắt phiên bản tiếng Anh tại thị trường Bắc Mỹ tháng 4 vừa rồi. Ngoài ra, hãng phát triển này còn có một vài trò chơi MMORPG khác dù vẫn đang trong quá trình beta test nhưng đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng. Trong số đó phải kể đến Toram Online (hiện đang được thử nghiệm tại một số khu vực Châu Á) và có lẽ chỉ chờ ngày ‘đẹp trời’ là chính thức lên kệ mà thôi.

Vì là phiên bản thử nghiệm, cho nên Toram Online không tránh khỏi còn nhiều thiếu sót về mặt nội dung, chưa hoàn thiện về mặt gameplay lẫn các tính năng hệ thống đặc trưng, nhưng ít ra, người chơi cũng có thể phần nào đánh giá được tiềm năng phát triển của nó trong tương lai. Theo Asobimo cho biết, sắp tới hãng phát triển sẽ cập nhật một phiên bản khác cho Toram Online để người chơi tiếp tục thử nghiệm, cụ thể là sẽ thêm một vài con boss khủng cùng một chút nội dung bổ sung.

Nội dung bổ sung sẽ là thêm vào hai map quái mới Icule Lake và Nisel Mountain. Theo lời Asobimo chia sẻ, hai map này sẽ có phạm vi rất rộng, ẩn chứa hàng tá chủng loại quái vật mới không đụng hàng với bất kỳ trò chơi nào. Ngoài ra, độ trâu bò của những con quái này cũng sẽ áp đảo hoàn toàn so với những chủng loại quái hiện tại, mang đến một thử thách mới cho những người tham gia phiên bản thử nghiệm. Nói cách khác, trừ khi sức mạnh của bạn đã tới tầm hoặc vượt trội hẳn thì mới có thể vô tư ra vào 2 vùng đất này, nếu quá yếu thì chỉ là đi hiến mạng mà thôi.

Ở một vài tọa độ đặc biệt trong 2 map này sẽ xuất hiện những con boss mới, và những con boss này là một phần của cốt truyện mà bạn cần hoàn thành. Khỏi cần phải nói, đó chắc chắn sẽ là những con boss cực khoai đối với bản beta test hiện tại.

Đối với những người chơi mới, Asobimo sẽ tặng mỗi người một món quà là 15 Orbs (trị giá khoảng 12 USD) để mở rương báu hoặc sắm các vật phẩm đặc biệt (chỉ áp dụng cho bản beta test). Bên cạnh đó, hãng phát triển cũng hứa hẹn là khi quá trình beta test kết thúc, những vật phẩm, trang bị đặc biệt mà bạn thu thập được từ những rương báu này sẽ được giữ nguyên khi phiên bản chính thức khởi động.

Bạn có thể tải game về tại đây: iOS / Android.

T.B (GameSao.vn)