Game MMO của Nga hé lộ hình ảnh

Nhà phát triển và phát hành game MMO nổi tiếng Nga Nikita Online đang phát triển một game MMORPG mới mang tên Sphere3. Tựa game này thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game trong nước và đã tiến vào giai đoạn close beta. Nội dung game chủ yếu tập trung vào tấn công các lâu đài với việc cho phép số lượng không giới hạn người tham gia mỗi cuộc công phá, kết hợp các chiến thuật kiểm soát và sức mạnh vũ khí. Mặc dù là một game đậm tính chất PVP, nhưng không có nghĩa là không có yếu tố PVE. Nhà phát triển đã mời những nhà văn nổi tiếng của Nga về xây dưng nên những câu chuyện trong game, hứa hẹn một dàn cốt truyện hấp dẫn, có chiều sâu và logic, kết hợp với hình ảnh thế giới tưởng tượng và những ngục tối đầy nguy hiểm. 

Nếu như game thủ biết tiếng Nga, truy cập trang chủ để biết thêm thông tin chi tiết: http://s3.gamexp.ru/

Alganon hồi sinh trên Steam

Nếu bạn chưa biết, Alganon là một game MMO giả tưởng do Quest Online phát triển. Alganon đã được phát hành pay-to-play vào tháng 12/2009, và chuyển thành hình thức free-to-play vào năm 2010, tuy nhiên, thời gian này game không gây được tiếng vang gì trong cộng đồng. Hiện nay, Alganon hi vọng dựa vào nền tảng hệ thống Steam để một lần nữa quay trở lại thị trường. Game hiện nay chỉ có thể download và chơi thông qua Steam.

Bạn có thể chơi Alganon miễn phí với bản không đầy đủ, lên được cấp 30 và bị hạn chế về slot nhân vật, tạo guild,.... Để lên được cấp 50, bạn cần mua ít nhất là Thẻ Tăng Cấp. Nhân sự kiện ra mắt trên Steam, Alganon đã đưa ra thông tin khuyến mãi 50% tiền nạp và giảm giá một vài vật phẩm

Heroes of the Storm

Game MOBA bom tấn free-to-play của Blizzard: Heroes of the Storm cũng đã chính thức công bố tiến hành Open Beta để chuẩn bị ra mắt vào ngày 6/2 tới trên toàn thế giới. Hai tuần thử nghiệm tới chính là những bước đệm cuối cùng để Heroes of the Storm ra mắt cộng đồng game thủ.

Giờ đây, việc trải nghiệm Heroes of the Storm không còn phụ thuộc vào bất kì key, code test hay plug-in đặc biệt nào. Game thủ hoàn toàn có thể tải và chơi miễn phí ngay hôm nay trên hệ thống battle.net

Song Ly (GameSao.vn)