Được sự cổ vũ của hơn 2.000 game thủ, các trận chung kết đã diễn ra vô cùng hấp dẫn. Cả 3 đội Muốn Về (Hải Phòng), Quy Nhơn Net (Bình Định), ARB (Kiên Giang) đều bừng lên khí thế chiến đấu rực lửa.

Ngày Hội Lẩu Hành thu hút hàng ngàn game thủ tham dự

Trận đấu đầu tiên diễn ra giữa 2 đội ARB và Muốn Về. Kết quả, chiến đội đại diện khu vực miền Nam – Kiên Giang ARB đã vượt qua Muốn Về với tỉ số 2-0 hoàn toàn thuyết phục.

Sau khi nhanh chóng đánh bại Muốn Về, Kiên Giang ARB tiếp tục chạm trán QuyNhơnNet trong trận đấu chung kết Giải đấu Trùm Củ Hành LoD  để tranh ngôi vô địch.  

Ở trận đấu đầu tiên, QuyNhơnNet tỏ ra vượt trội hoàn toàn khi sở hữu những kỹ năng vô cùng “imba”. Sau 21 phút, chiến đội QuyNhơnNet đã đánh bại ARB một cách khá chóng vánh. Cả 2 chiến đội cùng tiếp tục bước qua lượt đấu thứ 2. Với áp lực thời gian vì đã để tuột mất chiến thắng từ trận đấu thứ nhất, Kiên Giang ARB đã cố gắng tấn công ngay từ những phút đầu tiên để giành lại lợi thế cho mình. Những nỗ lực của Kiên Giang ARB đã được đền đáp xứng đáng khi có thể phá hủy tới trụ nhà chính của QuyNhơnNet từ rất sớm. Để đáp trả, ngay lập tức QuyNhơnNet cũng nhanh chóng thay đổi chiến thuật phòng thủ nhà và kéo dài thời gian cho Tôn Hoàn (QN-Hunter) back door (đẩy trụ lén) vô cùng hiệu quả. Sau gần 27 phút giằng có quyết liệt, QuyNhơnNet đã xuất sắc lật ngược tình thế trong trận đấu thứ 2 trước Kiên Giang ARB.

QuyNhonNet – tân vương Trùm 3Q Củ Hành LoD đầu tiên

Với lối chơi cực kỳ ăn ý và những bộ kỹ năng vô cùng “hư cấu”, chiến đội Quy Nhơn Net đã trở thành nhà vô địch đầu tiên của giải đấu Trùm Củ Hành LoD cùng giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Kiên Giang ARB hoàn toàn có quyền tự hào khi đã đem đến cho cộng đồng game thủ 3Q Củ Hành những trận đấu vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Họ cũng đã về nhì với giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt, và chiến đội Muốn Về với giải thưởng 5 triệu đồng ở vị trí thứ 3.

Kiên Giang ARB bước lên bục vinh danh tại Ngày Hội Lẩu Hành TP.HCM

Đây là giải đấu đầu tiên tại bản đồ Củ Hành LoD. Giải đấu đã nhận được  sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng game thủ 3Q Củ Hành. Với bản đồ Củ Hành LoD 10 vs 10 vừa ra mắt, game thủ 3Q Củ Hành có quyền hy vọng về giải đấu hoành tráng đầy tính bất ngờ này.

Cập nhật thêm thông tin chi tiết các giải đấu khác tại: http://3q.com.vn/

ML (GameSao.vn)