Bạn trai mới quá đeo bám tới mức tôi nghĩ anh ấy muốn lợi dụng

Tôi là một cô gái quá lứa lỡ thì có công việc tốt. Tôi còn có một căn hộ riêng nho nhỏ, do bố mẹ cho một phần, phần do tôi đi làm tích góp được. Bố mẹ giờ không mong gì hơn là tôi lấy chồng.

Tôi nghĩ mình cũng khá nhiều tuổi rồi nên không đặt tiêu chuẩn cao về người bạn đời. Tôi mong muốn anh ấy sẽ là người chín chắn, trưởng thành, kiểu đàn ông góa vợ hay đã ly hôn nhưng tính tình điềm đạm sâu sắc, có con riêng cũng được vì tôi không quan trọng chuyện con anh con tôi, tôi sẽ yêu thương con chồng như con đẻ.

Thế nhưng tôi được giới thiệu cho một người mà ngay từ đầu đã không phù hợp với yêu cầu của tôi. Anh ấy chưa từng kết hôn, cũng không phải kiểu đàn ông trưởng thành, chín chắn. Vì anh ấy theo đuổi rất kiên trì nên cuối cùng tôi cũng bị thuyết phục, đồng ý rằng hai người sẽ thử cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Khi trở thành bạn trai của tôi, anh ấy ngay lập tức gợi ý hai đứa chung sống trong căn hộ của tôi để tiết kiệm chi phí sinh hoạt, cũng là tập dượt cho cuộc sống hôn nhân, và nói muốn luôn ở cạnh để chăm sóc tôi, hai người sẽ nương tựa vào nhau. Tôi không còn ít tuổi nên thấy việc sống chung cũng chẳng vấn đề gì. Và tôi cũng không hề tính toán hẹp hòi, nghĩ bạn trai mình đến ở cùng mình thì có gì mà không được.

Thế nhưng tôi đã hối hận ngay khi anh ấy dọn đến. Ban đầu bạn trai tôi muốn thay đổi bộ sofa vì màu bộ ghế đó không phù hợp với mệnh của anh ấy. Thay sofa thì cần thay cả rèm cửa cho tiệp màu. Tiền thay tất nhiên là tiền của tôi vì đây vẫn là nhà của tôi.

Chưa dừng lại ở đó, anh ấy muốn tham gia ý kiến trong mọi chuyện liên quan đến "tổ ấm" của chúng tôi. Và anh ấy ở bừa bãi không thể tưởng!

Tôi cảm thấy khá khó chịu khi không gian sống của mình bị đảo lộn từ lúc nhà có thêm người, khó chịu trước sự thiếu ý tứ của bạn trai, còn anh ấy thì nói đó là vì muốn "tự nhiên như ở nhà", không muốn giữ kẽ với tôi.

Ảnh minh họa. (Shohu).

Thêm một điểm nữa khiến tôi không hài lòng với bạn trai của mình là kể từ đêm đầu tiên tôi đồng ý để hai người gần gũi, thì sau đó, đêm nào anh ấy cũng đòi. Tôi vốn luôn muốn một người đàn ông điềm tĩnh, sâu sắc và lịch sự, nhưng bạn trai mới lại không hề đáp ứng được bất cứ tiêu chí nào như tôi mong muốn ngay từ đầu. Tôi cảm thấy như mình bị xâm hại nghiêm trọng vùng không gian riêng tư, cuộc sống riêng, và bị lạm dụng tình dục vậy.

Nói có thể hơi quá, vì anh ấy không dùng vũ lực ép tôi quan hệ, nhưng sự đeo bám, đòi hỏi khiến tôi rất khó chịu. Anh ấy nghĩ tôi là gì? Búp bê tình dục của anh ấy hay sao?

Tôi muốn kết thúc mối quan hệ này nhưng vấn đề nằm ở chỗ mẹ tôi không ủng hộ. Mẹ còn nói tôi là người lập dị, ứng xử bất thường, là hậu quả của việc tôi đã ở một mình quá lâu. Mẹ muốn tôi nhanh chóng kết hôn và sinh con như những người phụ nữ "bình thường" khác.

Tôi không biết mình nên làm gì bây giờ, chiều theo ý mẹ để miễn cưỡng lấy người đàn ông này, hay tự quyết định cuộc sống của mình, bỏ anh ấy ngay khi hai người vừa chung sống.

Nếu bỏ thì thực tình mà nói tôi cũng chưa biết bao giờ mình mới có người yêu rồi đi đến được hôn nhân để làm một người phụ nữ bình thường, sinh cháu cho mẹ bế...

Theo Dân trí

tin nổi bật

Nghĩ chồng ăn 'chả', vợ cũng ăn 'nem' và cái kết khiến cả hai rơi nước mắt

Khi tôi và cô bạn gái đứng chờ ngoài sảnh một khách sạn, tôi vẫn luôn hy vọng rằng bạn tôi đã nhầm. Chồng tôi, anh ấy không thể ngoại tình, anh ấy chẳng có lý do gì để làm điều đó.

'Từ khi mẹ chồng đến ở chung, vợ chồng tôi cãi nhau đến mức muốn ly dị'

"Công bằng mà nói, chồng tôi là một người tốt, năng động, có trách nhiệm, xuất sắc và đáng tin cậy, biết kiếm tiền chăm lo cho gia đình. Nhưng...".

Để có người nắm tay mình đến già

“Bỏ chồng rồi lấy ai mà ôm”, Dũng từng nói đùa như thế mỗi khi vợ anh đòi ly hôn.

Bố mẹ cho mảnh đất 2 tỷ, chồng giấu không nói với vợ

Tôi không nghĩ đời mình lại có ngày rơi vào tình cảnh trớ trêu như thế này.

Quyết định chia tay bạn trai sắp cưới vì một câu nói

Cứ nghĩ sẽ cưới được người đàn ông tốt, nào ngờ số tiền anh định cho con tôi cùng với điều kiện đi kèm đã phơi bày con người thật của Tùng.

Con tôi tròn 6 tuổi, chị chồng đưa ra lời đề nghị khiến cả nhà sửng sốt

Tôi lặng người trước lời đề nghị vượt sức tưởng tượng của chị chồng.

Vợ chồng hơn thua nhau để làm gì?

Sau nhiều tổn thương tôi mới nhận ra điều quan trọng này. Có lẽ đó sẽ là "kim chỉ nam" để tôi bắt đầu hàn gắn những vết thương...

Đòi lấy vợ mới, một năm sau anh quỳ gối xin tôi quay lại

Dù thấy chồng khóc lóc van xin nhưng tôi có nói với anh một câu: “Có không giữ, mất đừng tìm”.

Biết ơn vì vợ lương 50 triệu lại nói dối 7 triệu

Dù vợ nói dối mình những năm qua nhưng tôi không hề giận cô ấy. Trái lại, tôi còn cảm kích đến rơm rớm nước mắt và càng thương yêu vợ hơn.

Phát hiện con dâu ngoại tình, mẹ chồng lập tức thay khóa cửa

Hôm tôi ôm con về ngoại, trời mưa to. Chồng tôi ngồi giữa nhà, không nói một lời, chỉ châm điếu thuốc lào, rít lấy rít để. Mẹ chồng tôi ném mấy bộ quần áo của con dâu ra ngoài sân, miệng chửi to: “Nhà này vô phúc mới vớ phải con dâu như cô”.

Ly hôn rồi hối hận: 'Tôi không muốn nhìn chồng cũ có người khác'

Ba điều đáng buồn nhất trong thế giới tình cảm: Phụ nữ già đi, tình yêu nguội lạnh và hôn nhân đi vào dĩ vãng.

Vợ đòi thêm tên vào sổ đỏ, chồng đi nước cờ khó lường làm sụp đổ hôn nhân

Lệ năm nay 32 tuổi, mới kết hôn được một năm, nhưng cuộc sống đã có nhiều thay đổi. Cuộc hôn nhân hiện tại hóa ra không tốt đẹp như cô tưởng tượng.

Chồng đề nghị tôi ly thân 6 tháng để sống thử với bồ

Bị phát hiện ngoại tình, chồng tôi chẳng xấu hổ mà còn thản nhiên đề nghị ly thân 6 tháng để sống thử với người tình.

Chồng đưa bạn gái về nhà ép vợ ly hôn, tôi nói câu làm anh cúi mặt

Thấy bộ dạng hí hửng của chồng, tôi không sốc mà rất thoải mái nhường chồng cho tình địch.

Tôi đau lòng khi thấy mẹ chồng bưng bát cháo nhuyễn vào tận phòng cho mình

Mẹ chồng càng chăm sóc tôi kỹ càng bao nhiêu, tôi càng day dứt bấy nhiêu.