bạn trai

Cập nhập tin tức bạn trai

Háo hức muốn gặp bạn trai, nữ sinh nghĩ ra cách trèo tường nhưng sự cố bất ngờ ập đến khiến cô phải cầu cứu cảnh sát.

Cô gái gây tranh cãi về cách 'tóm' bạn trai ngoại tình

Kenzie Curran (người Mỹ) nghi ngờ bạn trai đang có quan hệ với ai đó khác và quyết định kiểm tra. Cô cho rằng mình đã phát hiện ra anh ta lừa dối dựa vào một manh mối...

Bạn trai mới quá đeo bám tới mức tôi nghĩ anh ấy muốn lợi dụng

Tôi là một cô gái quá lứa lỡ thì có công việc tốt. Tôi còn có một căn hộ riêng nho nhỏ, do bố mẹ cho một phần, phần do tôi đi làm tích góp được. Bố mẹ giờ không mong gì hơn là tôi lấy chồng.

Lần đầu về ra mắt, cô gái bàng hoàng trước cảnh nhà bạn trai

Vừa bước chân đến nhà bạn trai, cô gái bàng hoàng trước sự đón tiếp của bố mẹ anh.

Uống say, bạn trai đưa vào nhà nghỉ, rồi... chốt cửa đi về

Tâm sự của một cô gái về anh bạn trai "chỉ còn trong sách đỏ". Anh chàng bị động từ khâu thả thính đến tỏ tình, bạn gái tính kế dụ vào nhà nghỉ thì chốt cửa đi về, xong nhắn "em cứ yên tâm mà ngủ".

Bạn trai lương tháng hơn 30 triệu nhưng rất keo kiệt với tôi, một lần tìm đến tận nhà nhìn lên tường, tôi quyết định cưới anh

Bạn trai lương tháng hơn 30 triệu nhưng rất keo kiệt với tôi, một lần tìm đến tận nhà nhìn lên tường, tôi quyết định cưới anh

Tôi sảy thai, bạn trai có con ngay với người phụ nữ khác

Chúng tôi yêu nhau 5 năm, từ khi tôi mới chân ướt chân ráo vào công ty. Trước anh tôi có một mối tình thời sinh viên, còn anh cũng từng yêu hai cô gái khác.

Người yêu đưa ĐT cho kiểm tra mỗi ngày nhưng sau lưng vẫn nhắn tin với cả chục gái lạ: Anh “rep” vì lịch sự thôi, chứ anh yêu em nhất!

Người yêu đưa ĐT cho kiểm tra mỗi ngày nhưng sau lưng vẫn nhắn tin với cả chục gái lạ: Anh “rep” vì lịch sự thôi, chứ anh yêu em nhất!

'Có tình cảm với hai anh em cùng một lúc, tôi không biết phải làm sao…'

Xin mọi người tư vấn giúp cảm giác bây giờ của mình là thế nào và mình nên làm sao.

Có bạn trai rồi nhưng gặp được người tốt hơn, em nên làm sao?

"Tình yêu này trải qua gần nửa thập kỷ, nhưng đến bây giờ trái tim em bỗng cảm thấy mất phương hướng khi ở cạnh một người không phải là bạn trai. Em không biết nên làm thế nào mới trọn vẹn".

Bạn trai đột nhiên giữ khư khư điện thoại thì có bình thường không?

"Bạn trai em trước giờ điện thoại vứt bừa bãi khắp nơi, em lấy suốt chơi điện tử với xem clip mạng xã hội anh ấy cũng chẳng nói gì, thế mà đột nhiên bây giờ lại không cho em sờ vào nữa"…

27 tuổi bị 'đá' vì lương 10 triệu và chuyện chọn chồng của con gái thời nay

Mạng xã hội đang râm ran câu chuyện cô gái chia tay bạn trai sau 5 năm bên nhau vì anh này 27 tuổi mà lương tháng vẫn "chỉ có" 10 triệu.

Bạn trai bị ốm, tôi tìm đến nhà thăm và choáng váng khi có 3 đứa trẻ chạy ra mở cổng

Nhìn 3 đứa trẻ dễ thương tranh nhau mở cửa, tôi chưa kịp cảm ơn đã nghẹn họng với lời giới thiệu của bọn nhỏ.

Bị mẹ bạn trai chê vụng, loại thẳng tay vì 'không phân biệt nổi con cá'

Trên một diễn đàn dành cho bạn gái có hàng triệu người theo dõi, cô gái buồn rầu kể chuyện vừa đến nhà bạn trai, bị mẹ bạn phản đối thẳng thừng vì không phân biệt nổi con… cá gáy.

Trời nắng nóng, ra đường mặc quần ngắn, áo cộc bị người yêu bảo 'như ca-ve'

Cô gái ấm ức đăng đàn kể chuyện vừa cãi nhau rồi chia tay luôn với người yêu, lý do khiến nhiều người mắt chữ O mồm chữ A vì anh người yêu khó tả. Cô nhờ cộng đồng mạng phân xử xem ai sai, ai đúng.

Dịch vụ trông chồng, bạn trai thay phụ nữ tại quán bar ở Nhật

Dù chỉ là chiến dịch marketing, ý tưởng này cho thấy nữ giới xứ hoa anh đào thường thấy tội lỗi, ngại dành thời gian cho bản thân vì sợ để nửa kia ở nhà một mình.

Ám ảnh khi thấy tấm ảnh nóng làm lộ quá khứ đáng ngại của bạn trai

Ám ảnh khi thấy tấm ảnh nóng làm lộ quá khứ đáng ngại của bạn trai

Lộ chuyện ngủ với tận 2 cô, bạn trai chống chế: "Để lấy kinh nghiệm yêu em"

Mong mọi người phân xử giúp, em nên bỏ qua hay tiếp tục yêu người này, trong khi việc anh ấy không chung thủy, yêu em mà vẫn qua lại với 2 chị khác, ngủ với nhau hẳn hoi là điều không còn gì để chối.

Bạn trai bẻ lái, đòi chia tay vì lý do 'ai nghe xong cũng tức'

Em vẫn sốc quá các anh chị ạ. Em với anh ấy yêu nhau đến 5-6 năm rồi, lúc nào em cũng chiều chuộng anh ấy, yêu thương anh ấy hết lòng, thế mà bây giờ anh ấy đòi bỏ em vì lý do không thể nào tin được.

Bố gọi người yêu tôi là 'thằng khố rách áo ôm'

Tôi quen anh không được sự đồng ý của bố mẹ. Nhà tôi thuộc hàng có điều kiện, trong khi bố mẹ đều thấy rằng nhà anh không xứng với nhà tôi, song đó chưa phải là tất cả câu chuyện.