Trận chiến diễn ra ở Đông Hải, vốn nổi tiếng là một khu vực hoang vu ít người lui tới. Vậy mà khi trận chiến vẫn chưa kịp bắt đầu, những người chơi từ các bang hội đã lũ lượt kéo tới tận đây, vây kín cả khu vực cướp cờ lãnh thổ.

Các bang hội vây kín Đông Hải chờ giờ khai chiến

Ngay khi trận chiến được bắt đầu, hàng loạt chiêu thức được tung ra, kẻ thì quyết tâm truy sát đối thủ, người thì tranh thủ hạ cờ mong chiếm được lãnh thổ.

​Các bang hội chiến đấu hết mình để giành quyền đoạt cờ

Các bang hội nhỏ lẻ bắt đầu thể hiện sự yếu thế trước 2 bang hội lớn đại diện cho 2 cụm máy chủ. Có kẻ nhanh chân tháo chạy nhưng cũng có người không may bị hạ sát.

Thế trận bất phân thắng bại

Thế cục song phương khá cân bằng, 2 bên bang hội lần lượt giành cờ của nhau. Cứ bang hội này giành được cờ liền bị tập kích bởi bang hội còn lại, khiến cho trận chiến căng thẳng đến đỉnh điểm. Cuối cùng, vào thời điểm sinh tử kết thúc trận đấu, 2 bên vẫn bất phân thắng bại khi mà cờ lãnh thổ vẫn chưa bang hội nào cướp được.

Thắng bại chưa phân định, phần thưởng vẫn chưa tìm được chủ, chính vì thế Ban Điều Hành Phong Thần Dị Tướng quyết định tổ chức một trận tái đấu Bang Hội Đại Chiến lúc 19h30 ngày 20/12/2014. Bất ngờ nào đang chờ đợi người chơi phía trước và tất cả cao thủ đã sẵn sàng thế trận để đoạt Vạn Tiên?

Hãy cùng chờ đợi và gặp lại hai Bang Hội trong trận tái đấu tới.

Trang chủ Phong Thần Dị Tướng: http://pt.mobo.vn/

Fanpage Phong Thần Dị Tướng: https://www.facebook.com/groups/461641060643355/

Tải game tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.mecorp.manhthu

ML