Trận thư hùng nảy lửa giữa Song Long và Hỏa Phụng vào ngày 04/06 vừa qua đã làm mãn nhãn không ít game thủ yêu thích giải đấu Bang Hội Tinh Anh 15. Trước khi trận chung kết diễn ra thì mọi sự chú ý và kỳ vọng đều dồn về bang hội Đại Liêu – Hỏa Phụng. Với vị thế là nhà vô địch 3 năm liền từ mùa giải Bang Hội Tinh Anh 12, Đại Liêu hoàn toàn có thể tiếp tục vô địch năm nay nếu giữ vững phong độ hiện tại và trở thành bang hội đầu tiên 4 lần vô địch liên tiếp.

Song Long và Hỏa Phụng từng đối đầu với nhau tại vòng bảng và phần thắng đã thuộc về Hỏa Phụng với đội hình bao gồm nhiều cao thủ ở các bang hội khác nhau trên toàn cõi Võ Lâm Truyền Kỳ II. Họ gặp lại nhau ở trận chung kết với Hỏa Phụng – Tống và Song Long – Liêu. Điểm yếu của Song Long có thể dễ dàng thấy được là họ vẫn còn thiếu sự phối hợp ăn ý với nhau trong các trận đấu, điều này thì Hỏa Phụng vượt trội hơn hẳn. Chỉ sau vài giây đầu tiên của trận đấu Hỏa Phụng đã giành được quyền kiểm soát pháo đài, chiếm thế thượng phong. Song Long vẫn liên tục áp sát, pháo đài vẫn liên tục chịu sát thương từ Thúy Yên Vũ Tiên và Võ Đang Kiếm.

Hỏa Phụng vẫn chiến đấu khá vững vàng với đàn phòng thủ Nga My Đàn chắc chắn. Vào giữa trận Song Long đã giành lại được pháo đài về phía mình nhưng vẫn cách biệt điểm số khá xa so với Hỏa Phụng. Để giảm cách biệt về điểm số, Song Long đẩy nhanh nhịp độ trận đấu, liên tục tấn công và xảy ra giao tranh quyết liệt tại khu vực hành lang cánh. Càng về cuối trận đấu thì thành viên của 2 bang càng tấn công và tung sát thương quyết liệt hơn, chiêu thức liên tục được thi triển tại khu vực pháo đài và đường giữa. Đến khắc thứ 135 của trận đấu thì thắng thua đã được phân định rõ, Hỏa Phụng đã giành chiến thắng cách biệt trước Song Long, giữ vững ngôi vô địch.

Trong lịch sử các mùa giải Bang Hội Tinh Anh thì Đại Liêu là bang hội đầu tiên giữ vững chức vô địch 4 năm liên tiếp và họ rất xứng đáng với thành tích này. Một lần nữa xin chục mừng Đại Liêu – Hỏa Phụng và mùa giải Bang Hội Tinh Anh 15 đã kết thúc tốt đẹp.

Xem thêm thông tin về giải đấu Bang Hội Tinh Anh 15 tại http://volam2.zing.vn/su-kien/bang-hoi-tinh-anh-15/the-le-734.html

 

Kun