Trong sự rộn rã của những ngày đầu năm 2015, giải đấu Tinh Anh Kỳ Hội lần đầu tiên được tổ chức càng làm không khí càng thêm sôi nổi.  

Nam – Bắc hội ngộ trong trận chiến như mơ

Tinh Anh Kỳ Hội mang đến những điều lệ mới mẻ như trong một chiến đội 60 người bắt buộc phải có đầy đủ cao thủ của 17 hệ phái, không giới hạn Nguyên soái mỗi phe,… hứa hẹn sẽ khốc liệt hơn bao giờ hết. Chỉ có 02 đội đại diện cho cộng đồng game thủ hai miền Nam – Bắc tham gia Tinh Anh Kỳ Hội. Vì vậy, thành viên tham gia giải đều là những tinh anh kiệt xuất nhất của VLTK II.

VLTK II mới mẻ cùng giải đấu Tinh Anh Kỳ Hội

Việc quy định một chiến đội phải có đầy đủ cao thủ của 17 hệ phái cũng khiến các nhà cầm quân đau đầu lựa chọn và phân bổ nguồn sức sao cho phát huy hết sức mạnh vốn có. Vẫn là đấu trường pháo đài quen thuộc, Thế nhưng, những điều lệ của giải đấu mới sẽ khiến người chơi phải tính toán kỹ càng từ khâu chọn người, sắp xếp đội hình để có một kết quả tốt nhất. Có thể nói, cuộc đối đầu này không đơn thuần chỉ là trận đánh giữa hai bang hội mà thật sự là sự so tài thực lực giữa game thủ hai miền.

Anh hùng khắp nơi ra sức luyện tập cho Tinh Anh Kỳ Hội

Song Long là đại diện của phía Bắc, được các bang chủ cùng nhau bàn thảo và nhất trí chọn làm nơi tụ họp cùng trui rèn binh pháp võ học chờ ngày xuất chiến. Song Long có sự góp mặt của Thần Long – cựu vô địch hai mùa Bang Hội Tinh Anh 10 và 11. Tại khu vực miền Nam, các anh hùng kiệt xuất cùng tề tựu về Ngũ Hổ, ngày đêm miệt mài khổ luyện chuẩn bị giao chiến. Đội hình của Ngũ Hổ là các anh tài vô địch và hạng tư của mùa Bang Hội Tinh Anh 12.

Cuộc chiến của những kẻ mạnh nhất

Có mặt tại thị trường game Việt 8 năm nay, song rất hiếm có dịp mà VLTK II tổ chức những sân chơi quy tụ tất cả các cao thủ mạnh nhất game hội ngộ và thi triển tài nghệ trong cùng một đội. Tinh Anh Kỳ Hội chính là một sân chơi tuyệt vời để game thủ VLTK II có thể chứng kiến tận mắt những màn thi triển tài nghệ xuất sắc của các nhân vật tên tuổi trong game. 

Vẫn còn trong giai đoạn chuẩn bị, nhưng cộng đồng game thủ VLTK II đang rất nóng lòng chờ đợi trận đại chiến giữa Song Long và Ngũ Hổ. Theo một số nhận định từ phía người chơi, thực lực của Ngũ Hổ có vẻ trội hơn so với Song Long. Tuy nhiên, chỉ huy của đại diện phía Bắc là một nhân vật rất nổi tiến trong cộng đồng bởi chiến thuật biến hóa khó đoán. Vì thế, vẫn chưa thể nói trước được điều gì khi đến tận ngày 04/2/2015, giải đấu mới tiến hành lấy dữ liệu nhân vật.

Vũ khí huyền thoại với thuộc tính khủng đang chờ có chủ

Phần thưởng của Tinh Anh Kỳ Hội là các vũ khí huyền thoại bỏ qua phòng ngự. Ngoài ra, mật tịch siêu cấp có chỉ số ban đầu 20% và 3 phụ lục, giúp cho việc tu luyện tinh hoa võ học trở nên dễ dàng hơn cũng xuất hiện trong danh sách phần thưởng của giải. Bên cạnh đó, những nhân sĩ lập được chiến công hiển hách trong chiến trường sẽ nhận thêm hàng ngàn Xu.

Tinh Anh Kỳ Hội sẽ chính thức khai chiến vào những ngày giáp tết âm lịch 2015 như một tiếng pháo mở đầu cho hàng loạt giải đấu hấp dẫn và những điều mới mẻ trong năm mới của VLTK II. Cộng đồng game thủ của trò chơi 8 tuổi này đang rất háo hức trông chờ những màn trình diễn võ học đặc sắc nhất của hào kiệt đến từ khắp mọi miền đất nước.

Tham khảo thông tin giải đấu tại http://volam2.zing.vn/

 

Bảo Việt