Bánh mì xông khói Staff Plus - ‘cơn sốt’ mới của giới trẻ

Staff Plus Bánh mì siêu mềm thịt xông khói là loại bánh siêu “hot” được các bạn trẻ truyền tai nhau trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Sản phẩm đến từ nhãn hàng Staff, nhận được đánh giá cao nhờ sự kết hợp mới mẻ của thịt xông khói và nước xốt độc đáo

Món ngon dinh dưỡng cho người bận rộn

{keywords}
 

Ra mắt thị trường vào giữa tháng 4/2020, Staff Plus Bánh mì siêu mềm thịt xông khói nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ.

{keywords}
 

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, bạn Thư Thảo cho hay: “Úi lần đầu tiên ăn dc cái bánh ngon vậy, ưng từ cái bao bì tròn tròn yêu yêu, đến hương vị xông khói thơm quá trời. Riêng phần xốt rất lạ miệng, béo béo ngầy ngậy, túm lại là ưng lắm luôn. Cả nhà ra ngay siêu thị hay hàng tạp hóa mua ăn thử nhé!”

Dí dỏm hơn, bạn Hân Minh Dương chia sẻ: “Bánh ngon như Hân vậy đó”.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Staff Plus Bánh mì siêu mềm thịt xông khói có khối lượng 68gr cung cấp 242 kcal. Đặc biệt trong thành phần có đến 6.9% là thịt xông khói được nhập khẩu từ Tây Ban Nha và gia vị lá thơm kiểu Ý. Đây được xem là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, chỉ với 1-2 chiếc bánh mì Staff Plus thịt xông khói, bạn đã có nguồn năng lượng dồi dào đồng hành cùng ngày dài năng động.

{keywords}
 

Bạn Nguyễn Ngọc Sơn (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Mình rất ngại việc phải ăn uống cầu kỳ mỗi sáng, cho nên thường lựa chọn những thực phẩm tiện lợi. Một lần mình được đồng nghiệp giới thiệu bánh mì Staff Plus thịt xông khói thì thấy rất thích vì bánh thơm, vị ngon lạ miệng lại không mất thời gian chuẩn bị.”

Staff Plus Bánh mì siêu mềm thịt xông khói hướng đến đáp ứng các bữa ăn nhẹ, bữa xế. Bên cạnh đó, sản phẩm được đóng gói chắc chắn, tiện lợi để bạn có thể mang theo khi đi làm, đi chơi hay đi du lịch.

Ăn đúng cách - ngon chuẩn vị

Một trong những điểm nhấn của sản phẩm chính là nhân xốt thơm ngon, ngầy ngậy, kích thích vị giác ngay từ miếng bánh đầu tiên.

Ông Tạ Nguyên Hải - P.TGĐ Chuỗi cung ứng Công ty CP Thực phẩm Hữu Nghị cho biết: “Bánh mì siêu mềm thịt xông khói ra đời, viết tiếp sứ mệnh tạo nên những giá trị dinh dưỡng tiên phong của nhãn hàng Staff. Để có những sản phẩm mới mẻ, bắt kịp thị hiếu người tiêu dùng như vậy, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã mất một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm. Riêng phần nước xốt được làm theo công thức độc quyền của Hữu Nghị, vừa đảm bảo thơm ngon, vừa phù hợp hương vị thịt xông khói của bánh.”

{keywords}
 

Để thưởng thức bánh chuẩn vị, thay vì ăn theo cách thông thường thì mọi người nên bẻ đôi để chấm xốt bên trong. Cách ăn mới mẻ này giúp bạn cảm nhận được hết mùi thơm từ thịt xông khói cũng như hương vị độc đáo từ phần xốt.

Staff Plus - Bánh mì siêu mềm thịt xông khói là sản phẩm của Công ty CP Thực phẩm Hữu Nghị, được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông tin liên hệ:

Website: https://banhmistaff.com.vn/

Hotline: 0243.664.9451

Lệ Thanh

tin nổi bật

Nàng dâu tỷ phú Tăng Thanh Hà làm 'bánh mì dép tông'

Nàng "ngọc nữ điện ảnh Việt" một thời không ngại học hỏi để làm đa dạng món ăn của mình.

Làm chả xúc xích ăn kèm bánh mì

Chỉ với gia vị, thịt lợn xay và thịt xông khói, bạn dễ dàng hoàn thành chả xúc xích giàu dinh dưỡng kết hợp thưởng thức trong bữa ăn. Thành phẩm dễ bảo quản trong tủ đông.

Tiệm chè 90 tuổi hút khách ở khu phố cổ

Những món chè ngọt nhẹ, ăn không bị khé cổ nhưng vẫn giữ được phong cách chè truyền thống được thực khách yêu thích suốt nhiều năm.

Trang trí món ăn đơn giản đẹp mắt như nhà hàng

Từ những nguyên liệu là thịt, rau củ quả đơn giản, bạn có thể dễ dàng làm thành công những đĩa thức ăn đẹp mắt, cầu kỳ hơn cho bữa ăn hằng ngày. Hãy cùng tham khảo một số mẫu thức ăn đẹp dưới đây.

4 cách làm bánh sữa chua thơm ngon bổ dưỡng tại nhà

Bánh sữa chua thơm ngọt, béo ngậy khiến nhiều người thích mê. Với nguyên liệu dễ mua, bạn có thể làm bánh sữa chua dễ dàng. Dưới đây là top 4 cách làm bánh sữa chua thơm ngon, bổ dưỡng tại nhà.

Dưa gang giá rất 'hạt dẻ', làm được nhiều món ngon, thanh mát, lạ miệng

"Đến mùa mà Hà Nội chưa có món dưa gang này, thứ quả quen thuốc giản dị nhưng có sức đánh động cả bầu trời ký ức tuổi thơ tươi sáng, bình yên của nhiều người, giờ còn được dùng làm nhiều món ngon, thanh mát và giá rất rẻ" - một bạn đọc chia sẻ.

6 thực phẩm siêu bổ dưỡng nhưng ăn cùng chuối lại gây họa cho cơ thể

Ăn chuối đúng cách tốt cho sức khỏe, nhưng kết hợp sai cách có thể gây nhiều bệnh nguy hiểm.

Món 'rau nhà nghèo' nhưng lại sở hữu hàng loạt giá trị sức khỏe

Mặc dù vẫn được gọi là món "rau nhà nghèo" nhưng ít ai biết rằng, loại rau này lại sở hữu giá trị dinh dưỡng không thua kém các thực phẩm đắt tiền.

Cách làm sữa chua uống thơm mát tại nhà

Sữa chua uống có hương vị thơm ngon, mát lành, giúp giữ dáng, đẹp da nên các chị em rất yêu thích. Bạn có thể tự tay làm sữa chua uống cho bản thân, gia đình thưởng thức với cách làm sữa chua uống đơn giản sau đây.

Làm bánh mì kẹp bít tết cho sáng cuối tuần

Tự tay chuẩn bị phần bánh mì kẹp thịt bò mềm, rau ớt, gia vị giúp bạn có bữa ăn lành mạnh, giàu năng lượng cho ngày mới.

Quà quê 'ngon không tưởng'

Tôi nhớ mãi câu ngoại nói: “Mì, sáp luộc chấm muối mè. Cái đông ấm áp, cái hè bớt oi”.

Món đậu hũ có hàng nghìn vết cắt

Ẩm thực Hoài Dương (Trung Quốc) được biết đến không chỉ với nhiều món ăn ngon mà còn rất đẹp mắt, đặc biệt phải kể đến món hoa đậu hũ trứ danh với hàng nghìn lát cắt.

Cách luộc trứng đầy màu sắc tự nhiên đẹp mắt

Để món trứng luộc bớt đơn điệu, bạn hoàn toàn có thể nhuộm màu cho chúng từ những nguyên liệu tự nhiên như lá nếp cẩm, hoa đậu biếc, bột nghệ...

Những mâm cơm nhà ngon mắt của cô giáo dạy Văn

Là một giáo viên dạy Văn, trên mạng xã hội, cô giáo Nguyễn Nguyệt Hà (Hà Nội) còn nổi tiếng về khả năng ca hát và tài nấu ăn.

9X đảm đang gợi ý thực đơn tuần mới nhìn là muốn về nhà nấu ngay

Bữa cơm nào cũng thơm ngon, hấp dẫn, đặc biệt rất hợp thời tiết.