bảo hiểm trực tuyến

Cập nhập tin tức bảo hiểm trực tuyến

Bảo hiểm trực tuyến ngày càng được ưa chuộng

Công nghệ cho phép người dùng mua và thanh toán các gói bảo hiểm trực tuyến một cách nhanh chóng, tiện lợi. Xu hướng này hứa hẹn tiếp tục lan rộng trong những năm tới.

Trải nghiệm ‘một chạm’ với bảo hiểm trực tuyến Saladin

Trên nền tảng công nghệ “một chạm”, Saladin giúp khách hàng chọn lựa và mua gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu một cách tiện lợi, minh bạch.

FWD ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến dành riêng cho phái nữ đúng dịp 8/3

FWD Việt Nam vừa ra mắt giải pháp bảo hiểm 100% trực tuyến dành riêng cho phái nữ có tên gọi “FWD Phụ nữ hiện đại” với quyền lợi bảo vệ sức khỏe thể chất, tinh thần, sắc đẹp và đồng hành cùng phụ nữ trong hành trình làm mẹ.

Chống Covid-19: Trực tuyến mọi giao dịch bảo hiểm với MyAIA

Với một vài thao tác đơn giản trên các thiết bị kết nối internet, người tham gia bảo hiểm có thể thực hiện nhiều yêu cầu liên quan đến hợp đồng bảo hiểm mà không cần đến trực tiếp các trung tâm DVKH hay văn phòng giao dịch.

Dễ dàng mua bảo hiểm với FE $hield

Với FE $hield, khách hàng có thể tiếp cận các gói bảo hiểm dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại di động. Mọi quy trình từ đăng ký, thanh toán cho đến yêu cầu và theo dõi bồi thường đều được tự động hóa... 

FWD phân phối bảo hiểm trực tuyến qua ngân hàng ACB

Ngày 12/12/2019 ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) ký kết hợp tác triển khai phân phối bảo hiểm trực tuyến qua ngân hàng tại Việt Nam.

Doanh nghiệp bảo hiểm ‘chuyển mình’ thời 4.0

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang trở thành xu thế mới của thời đại, hướng khách hàng đến chuẩn mực tận hưởng mọi dịch vụ trên nền tảng CNTT. Ngành Bảo hiểm cũng không nằm ngoài xu thế ấy.

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí 100% trực tuyến trên Tiki

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam vừa giới thiệu đến khách hàng sản phẩm mới “FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí” 100% trực tuyến hiện đang được phân phối độc quyền trên Tiki.