Bảo Lộc

Cập nhập tin tức Bảo Lộc

Ông Tôn Thiện Đồng làm Bí thư Thành ủy Bảo Lộc

Ông Tôn Thiện Đồng, 45 tuổi, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng được điều động giữ chức Bí thư Thành ủy Bảo Lộc, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

‘Đặc sản’ khí hậu vùng cao Tây Nguyên - món quà vô giá của tạo hóa

Sống hòa mình với thiên nhiên để có được sự cân bằng giữa sức khỏe thể chất và tinh thần đòi hỏi một môi trường sống phù hợp, mà khí hậu chính là yếu tố quan trọng nhất.

Bảo Lộc - điểm đến an cư lý tưởng

Trong xu hướng chọn nơi an cư, đáp ứng cuộc sống đạt được sự cân bằng về sức khỏe thể chất và tinh thần (wellness home), những vùng đất có khí hậu mát mẻ, môi trường trong lành như TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) là điểm đến lý tưởng.

Lâm Đồng: Điểm đến mới nổi của bất động sản sinh thái

Trong khi các doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ hội ở các thị trường mới mẻ, có khả năng phát triển trong tương lai, lúc này, Bảo Lộc, Lộc Tân… nổi lên như một khu vực đầy tiền năng với các lợi thế về thiên nhiên, quy hoạch, hạ tầng…

Bất động sản Bảo Lộc hút nhà đầu tư nhờ đòn bẩy hạ tầng

Tại Lâm Đồng, thời gian gần đây Bảo Lộc nổi lên như một thị trường tiềm năng, thu hút các nhà đầu tư BĐS.

Bất động sản sinh thái Bảo Lộc hút dòng vốn ngoại

Tìm về vùng đất cao nguyên, săn ngôi nhà thứ hai đang là xu hướng thu hút Việt kiều thời gian gần đây, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

Dân chơi Lâm Đồng biến nhà thành bảo tàng xe cổ triệu đô

Hàng chục chiếc xe máy lưu giữ những mốc thời gian tồn tại ở Việt Nam như Vespa, Honda 67, Honda CD, moped… được người chơi ở Bảo Lộc trưng bày cẩn thận trong nhà khiến ai ngắm nhìn cũng phải trầm trồ.

Đất nền TP Bảo Lộc đang thiết lập mặt bằng giá mới

Năm 2019 thành phố Bảo Lộc dần hoàn thiện hạ tầng, kinh tế, chuẩn bị lên thành phố loại 2, trở thành trung tâm mới của tỉnh Lâm Đồng. Thành phố đang thiết lập mặt bằng giá mới, Bảo Lộc Golden City được đà hút đầu tư.

Đón đầu cơ hội, nhà đầu tư đổ về Bảo Lộc Golden City

Ngày 16/6 Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Era Land đã tổ chức Lễ giới thiệu dự án Bảo Lộc Golden City. Sự kiện thu hút hơn 200 khách hàng tham dự với lượng giao dịch lớn.

Hạ tầng bùng nổ, đất Lâm Đồng lên giá

Thời gian gần đây, không chỉ có các doanh nghiệp bất động sản mà cả những nhà đầu tư đều đang đổ dồn về các tỉnh tìm kiếm lợi nhuận.

Đập phá phòng công chứng rồi vác dao rượt công an

Người đàn ông mang theo dao, búa xông vào phòng công chứng đập phá, khi công an xuất hiện thì chống trả, cầm dao rượt lại.

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Festival Hoa Đà Lạt 2017

Festival hoa Đà Lạt diễn ra từ ngày 23/12 đến 27/12 năm nay có nhiều hoạt động trẻ trung, nên thơ và thú vị.

'Choảng' nhau giành điện thoại: GĐ, kế toán cùng bị kỷ luật

Ông Nhuận và bà Tố cùng bị kỷ luật cảnh cáo do đánh nhau tại trụ sở Trung tâm bồi dưỡng chính trị vì tranh giành… một chiếc điện thoại.

Lấy mẫu giám định vụ thanh niên nhảy trụ sở CA tử vong

Cơ quan điều tra tiến hành lấy mẫu gửi giám định tìm nguyên nhân biểu hiện bất thường của nạn nhân nhảy lầu tại trụ sở Công an TP. Bảo Lộc.

Hình ảnh xấu xí của bạn trẻ ở ngôi chùa Sơn Tùng từng quay MV

Khi viếng thăm chùa Linh Quy Pháp Ẩn ở Bảo Lộc, Lâm Đồng, nhiều bạn trẻ thoải mái cười đùa, tạo dáng chụp ảnh, ngồi lên tiểu cảnh, đi giày dép lên Quán Chiếu Đường....

Về nơi nhạc sĩ Trịnh Công Sơn viết 300 lá thư tình

Tôi trở lại thành phố sương ấy vào tháng 11. Cái tên B’Lao giờ chỉ còn trong ký ức. Bảo Lộc đã nhiều đổi khác, nhưng người ta vẫn đặt tên một phường ở đây là phường B'Lao.

Vụ dìu xe khách: Công an triệu tập chủ xe khách để điều tra

Ông Nguyễn Thanh Phong – chủ xe khách 53N – 2824 được công an triệu tập để làm rõ các vấn đề liên quan tới chiếc xe, nguyên nhân tai nạn.

Bắt giữ tảng đá quý 20 tấn

Sáng 7/9, ông Bùi Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND xã Lộc Tân (huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng), cho biết tảng đá trên đang được tạm giữ tại trụ sở UBND xã, chờ thẩm định của cơ quan chức năng để có hướng xử lý hợp lý.