- Cuối cùng sau những ồn ào "thả thính" Việt Anh, Bảo Thanh đã lên tiếng và giải thích sự việc.


Bảo Thanh đang rất hot khi tham gia cả hai bộ phim gây chú ý Sống chung với mẹ chồng (mới kết thúc) Người phán xử vẫn đang phát sóng. Cô trở thành tâm điểm của dư luận khi bị nghi án là "người thứ ba" chủ động "thả thính" bạn diễn Việt Anh. 

Sự việc xuất phát từ chính hotgirl Hương Trần - vợ nam diễn viên điển trai Việt Anh lên trang cá nhân ngầm ám chỉ Bảo Thanh nhắn tin "đong đưa" chồng mình.

Trước thông tin ồn ào có phần bất lợi, Bảo Thanh chọn cách im lặng chỉ đăng những bức ảnh đi du lịch cùng gia đình. 


Bảo Thanh livestream hát và chia sẻ trước nghi án ''thả thính" bạn diễn..

Tuy nhiên tối 3/7, Bảo Thanh bất ngờ livestream trên trang cá nhân và trước câu hỏi của khán giả về câu chuyện tin nhắn với Việt Anh, Bảo Thanh tỏ ra ngại ngần.

Nhưng sau đó nữ diễn viên khẳng định: "Cuộc sống các cụ vẫn hay có câu "Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh". Thanh nghĩ nếu mình đứng góc độ chủ quan thì chưa nên vội vã kết luận bất cứ điều gì. Cái gì cũng phải nghe 2 tai. Vì thế mọi người thấy Thanh vẫn đi làm, vẫn đi quay và vẫn vào facebook giao lưu''. 

{keywords}

Trong ồn ào tin nhắn "thả thính", Bảo Thanh được chồng tin tưởng tuyệt đối.

Trước câu hỏi của khán giả chồng phản ứng ra sao về những cảnh hôn của vợ trên phim?, Bảo Thanh nói: "Anh Thắng đã quen với việc tôi đi quay phim và có những cảnh tình cảm. Bởi ngày xưa hai người đang yêu nhau, tôi có đưa anh Thắng đi quay cùng phim Đi qua ngày biển động. Tôi vẫn còn nhớ hôm đó mình quay 4 cảnh hôn liền và anh Thắng chứng kiến từ đầu đến cuối.

Lúc đấy, tôi đã nghĩ nếu anh Thắng không vượt qua khó khăn về cảm xúc như vậy thì khó có thể đến với nhau. Nhưng thực ra anh hiểu và thông cảm cho tôi. Anh chỉ nói đấy chỉ là trên phim thôi chứ không có gì ghê gớm mà ghen tuông này khác. Chính vì vậy chúng tôi yêu nhau và lấy nhau đến giờ đã là 8 năm". 

Cũng trong đoạn livestream Bảo Thanh còn khoe giọng hát một đoạn trong bài "Hạnh phúc mong manh" "Tình thôi xót xa" và nhắn nhủ lịch phát lại bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" vào 11h50 các ngày trong tuần.

Minh Minh