bảo trợ xã hội

Cập nhập tin tức bảo trợ xã hội

'Khẩn trương nâng mức bảo trợ chứ sống sao được với 360.000 đồng/tháng!'

Trong 6 nhiệm vụ trọng tâm của ngành năm 2024, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung đôn đốc khẩn trương sửa Nghị định 20, nâng mức hỗ trợ đối với các đối tượng bảo trợ xã hội.

Đề xuất tăng trợ cấp xã hội phù hợp với điều kiện cải cách tiền lương

Cục trưởng Bảo trợ xã hội cho biết, mức chuẩn trợ cấp hàng tháng được Bộ LĐ-TB&XH đề xuất tăng mới hỗ trợ được một phần nhu cầu thiết yếu tối thiểu với đối tượng bảo trợ xã hội.

Đảm bảo an sinh xã hội, Bắc Ninh không để ai ‘bị bỏ lại phía sau’

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, tỉnh Bắc Ninh dành nhiều nguồn lực để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần nhân dân, hướng tới trở thành “điểm sáng” xây dựng nền an sinh xã hội vì dân.

Người khuyết tật có được hưởng nhiều chế độ?

Em tôi đang hưởng chế độ trợ cấp dành cho người khuyết tật đặc biệt nặng 600.000 đồng/tháng, tôi được lãnh tiền nuôi dưỡng em tôi 300.000 đồng/tháng.

Grab dành hơn 13 tỷ đồng hỗ trợ cộng đồng

Grab vừa được Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tặng Bằng khen vì những đóng góp và hỗ trợ thiết thực cho trẻ em trong năm 2017-2018.

Công ty Yến sào Khánh Hòa trao hơn 570 suất quà Tết cho người có công, người nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội

Chiều 30-1, Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa đã đến thăm, chúc Tết và trao quà hơn 570 suất quà Tết cho cho người có công với cách mạnh đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Nhà Dưỡng lão và An dưỡng 

Bất ngờ xuất hiện sau 42 năm mất tích bí ẩn

Một phụ nữ người Mỹ mất tích bí ẩn tại New York cách đây 42 năm, bất ngờ được tìm thấy đang sống trong một trung tâm bảo trợ xã hội ở Massachusetts