bất bại chiến thần

Cập nhập tin tức bất bại chiến thần

Hậu hợp server: Game thủ Bất Bại Chiến Thần hào hứng gửi thư khiêu chiến

(GameSao.vn) - Vừa kết thúc bảo trì hợp server, cộng đồng Bất Bại Chiến Thần lập tức trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Bất Bại Chiến Thần ấn định Closed Beta ngày 20-10

(GameSao) - Ra mắt game thủ vào đúng ngày 20-10, Bất Bại Chiến Thần hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho những game thủ đã theo dõi, ủng hộ tựa game này trong suốt thời gian qua.

Đoán ngày ra mắt Bất Bại Chiến Thần nhận ngay quà công nghệ khủng

(GameSao) - Từ hôm nay cho đến 18h00 ngày 16/10, các game thủ có thể tham gia dự đoán ngày ra mắt Bất Bại Chiến Thần và nhận hàng loạt giftcode khủng cùng các phần quà công nghệ cực kỳ hấp dẫn.

Bất Bại Chiến Thần: Từ trường học tu luyện đến chiến trường đua tranh đổ máu

(GameSao) - Trong rất nhiều tính năng góp phần làm nên siêu phẩm Bất Bại Chiến Thần, Binh Đoàn Chiến được coi là một trong những yếu tố chủ chốt làm nên sự khác biệt của tựa ARPG này.

Hé lộ quá trình tạo hình trang bị thú cưỡi cực kì công phu của Bất Bại Chiến Thần

(GameSao) - Với thông tin sẽ được ra mắt vào tháng 10 này, siêu phẩm ARPG Bất Bại Chiến Thần tiếp tục khiến game thủ Việt sốt ruột hơn bao giờ hết khi tiết lộ quá trình tạo ra các trang bị, thú cưỡi vô cùng chi tiết và kỳ công.

Bất Bại Chiến Thần sẽ được Gamota phát hành tại thị trường Việt Nam

(GameSao) - Đã thành công trong việc đưa Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile - siêu phẩm PK số 1 thị trường về Việt Nam, Gamota sẽ tiếp tục trở thành NPH chính thức của Bất Bại Chiến Thần, người anh em của Tiếu Ngạo tại thị trường quê nhà.

Quách Đình Du cosplay game Bất Bại Chiến Thần siêu quyến rũ

(GameSao) - Quách Đình Du sinh ngày 2 tháng 4 năm 1992, sở hữu chiều cao 1m70 với 3 vòng 93-64-91.