Để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ, Bất Bại Chiến Thần đã tiến hành song song bảo trì và hợp server với rất nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn. Sự kiện lần này ngay lập tức nhận được sự chú ý và hưởng ứng nhiệt tình của các anh hùng Bất Bại Chiến Thần. Ngay sau khi sự kiện kết thúc, chỉ trong một thời gian ngắn các server liên tục chật ních người chơi tham gia khiêu chiến mừng Bất Bại Chiến Thần khai thông trở lại.

Có thể dễ dàng nhận thấy, hào khí chiến đấu của các anh hùng đã nhanh chóng lan rộng trong toàn cộng đồng Bất Bại Chiến Thần. Chưa bao giờ, Bất Bại Chiến Thần lại trở nên sôi động và đầy náo nhiệt như lúc này. Sự xuất hiện của rất nhiều các bang phái diễu hành đồng phục khiêu chiến hay liên tục xuất hiện những bức thư khiêu chiến được gửi đi khắp nơi chính là minh chứng rõ ràng nhất cho không khí sục sôi nảy lửa đang diễn ra tại Bất Bại Chiến Thần trong những ngày qua.

Hưởng ứng phong trào đại chiến đặc biệt của Bất Bại Chiến Thần, game thủ có nick name Tử Thần liên tiếp gửi thư khiêu chiến:“Binh Đoàn Lầy Lội gửi tới toàn cõi Bất Bại Chiến Thần. Khoảng 12 tháng bước vào thế giới Bất Bại Chiến Thần từ khi giao chiến, tử chiến sống còn qua S2 rồi S5, giờ qua S1-3, sau đàm phán thất bại với Binh Đoàn Trụ Vương về mấy tên phản tặc lưu vong S2 chạy qua Trụ Vương. Cả team S5 còn sót lại cũng chỉ là S5 do người S2 chơi thế. Binh Đoàn Lầy Lội chính thức khai chiến với Trụ Vương1. Có thể đây là chiến dịch cuối cùng của Lầy Lội. Cũng không nắm chắc được kết quả là gì? Nhưng Lầy Lội sẽ chiến với Trụ Vương như đã chiến với Home S2, Đệ Nhất S2-5. Thà nguyện cùng ngọc đá nát, chứ ko làm ngói lành. Trụ Vương1 thường tự ví là CHÓ sói, rất đông và đoàn kết. Chiến thôi....”

Bên cạnh đó, sau khi tiến hành hợp server sẽ có một số thay đổi vì thế các game thủ cũng nên lưu ý một số quy tắc như (https://goo.gl/hXIFtw): đổi tên nếu trùng hợp, tên các server không thay đổi nên có thể đăng nhập từ server cũ, không đăng nhập trong thời gian hợp nhất, sau khi hợp nhất, thông tin binh đoàn chiến sẽ được tiến hành cập nhật lại,… Đối với các trường hợp reset, cơ chế reset lôi đài được áp dụng như khi mới mở server, thứ hạng lôi đài sẽ căn cứ vào người đăng nhập và mở tính năng sớm nhất. Việc chú ý đến các quy tắc sẽ giúp các anh hùng Chiến dễ dàng nhập cuộc để hòa mình vào những trận chiến đầy khốc liệt của Bất Bại Chiến Thần.

Có thể nói, sự thay đổi lần này đã làm thay đổi cục bộ và mang lại một diện mạo vô cùng khác biệt cho Bất Bại Chiến Thần. Kể từ đây, sẽ còn rất nhiều những bức thư khiêu chiến, những lời thách đấu được tiếp diễn nhưng cuối cùng đọng lại vẫn là tình yêu chân chính của các anh hùng dành cho Bất Bại Chiến Thần – Nơi bắt đầu những hồi ức khó quên trong lòng game thủ Việt.

Bất Bại Chiến Thần – Huyết Mạch Chiến Thần, xem thêm tại địa chỉ:

Trang chủ: http://bbct.mobi/

Fanpapge: https://www.facebook.com/batbaichienthan

Group: https://www.facebook.com/groups/batbaichienthan/

 

Kun