Bát Bộ

Cập nhập tin tức Bát Bộ

(GameSao) - Lúc 11h00 ngày 24/07/2014, Mãnh Thú sẽ ra mắt máy chủ thứ 17 của mình với tên gọi Phi Long Tại Thiên. Tham gia vào máy chủ mới, tất cả game thủ sẽ “ăn hành” với sự kiện cực kì hấp dẫn mang tên “Thiên Tru Diệt Đạo”.

Những bài dự thi đầy cảm xúc trong "Tôi yêu TLBB3"

(GameSao) - Mới chỉ bắt đầu được vài ngày nhưng sự kiện Tôi Yêu TLBB3 đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ gần xa.

Nhà vô địch Bang Hội Đại Chiến tại Bàn Cổ lộ diện

(GameSao) - Trải qua trận chung kết đầy kịch tính, giải đấu Bang Hội Đại Chiến – máy chủ Bàn Cổ cũng tìm được bang hội vô địch – bang PirateStar. Giải nhì thuộc về bang ĐếVương một bang hội từng được cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 3 đánh giá cao ngay từ vòng loại.

Game thủ Thiên Long Bát Bộ 3 thi nhau trổ tài dự đoán World Cup

(GameSao) - Sau trận cầu kinh điển giữa Đức và Brazil, làng bóng đá thế giới phải một phen hốt hoảng vì tỷ số không tưởng 7-1. Sức ảnh hưởng của nó lan đến cả hàng ngàn game thủ Thiên Long Bát Bộ 3 đang tham gia sự kiện Thần Cơ Diệu Toán. Họ cảm thấy hoang mang khi sắp tới đây trong trận chung kết giữa Đức và Argentina, chẳng biết dự đoán ai là nhà vô địch? Và trong chặng đường nước rút của sự kiện, ai sẽ trở thành “thánh dự” để sở hữu báu vật Trùng Lâu Liên?