Hình ảnh một người đàn ông vồ lấy bé gái 4 tuổi rồi tháo chạy khỏi cửa hàng điện thoại khiến nhiều người xem hoảng sợ.


Vụ việc xảy ra tại một cửa hàng điện thoại tại thành phố Victorville, California, Mỹ. Hình ảnh trong đoạn video cho thấy, một bà mẹ trẻ vào cửa hàng điện thoại với đứa con nhỏ trên tay và một bé gái 4 tuổi đi cùng. Bất ngờ một người đàn ông lao vào chộp lấy bé gái và chạy.

Hình ảnh trong đoạn clip được camera an ninh của cửa hàng ghi lại.

Kẻ bắt cóc đã phải ra toà hôm thứ Tư vừa qua. Cảnh sát địa phương cho biết, Terry Ransom, 24 tuổi đã bị buộc tội bắt cóc trẻ em. Nếu muốn tại ngoại, Ransom sẽ phải nộp 250.000 USD.

H.N (theo Abc7/Liveleak)

XEM THÊM

Đỗ xe giữa đường và hậu quả thảm khốc

Chiếc ô tô gặp sự cố dừng lại giữa đường đã gây ra vụ tai nạn thảm khốc. Cú đâm cực mạnh của một ô tô ngược chiều đã húc bay chiếc ô tô và nhiều xe máy trên đường.

'Ảo thuật gia' bị chơi khăm đau đớn

Một thanh niên Trung Quốc muốn thể hiện mình là ảo thuật gia, có thể biến mất trước máy quay nhưng không may anh này bị một cậu bé chơi khăm.

Clip húp 20 quả trứng sống trong chậu gây khiếp sợ

Đoạn video đang gây xôn xao trên nhiều diễn đàn mạng. Nhiều người cho rằng hành động húp 20 quả trứng sống của người đàn ông có thể do thách đố tại một khu dân cư ở Trung Quốc.

Quay được cảnh xích đu đong đưa kì lạ trong công viên hoang

Một đoạn video đang khiến cộng đồng mạng rùng mình khi xem ghi lại cảnh chiếc xích đu ở công viên đong đưa qua lại một cách kỳ lạ dù trời không có gió và không có ai ngồi trên.