cửa hàng điện thoại

Cập nhập tin tức cửa hàng điện thoại

Nhóm cướp đập kính, cướp tài sản trong cửa hàng điện thoại lúc nửa đêm

TRUNG QUỐC - Một nhóm cướp gồm 4 đối tượng đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi phá cửa rồi đột nhập vào cửa hàng điện thoại.

Nhiều cửa hàng điện thoại mở cửa xuyên Tết

Thế Giới Di Động và FPT Shop nghỉ đến mùng 4, các chuỗi nhỏ hơn mở cửa xuyên Tết.

Minh Hoàng Mobile - điểm hẹn của ‘tín đồ’ công nghệ Hải Phòng

Với các sản phẩm đa dạng, chất lượng, các cửa hàng Minh Hoàng Mobile trở thành địa chỉ mua sắm phụ kiện, điện thoại, laptop quen thuộc của nhiều khách hàng Hải Phòng.

CellphoneS mở bán gần 19.000 đơn đặt hàng iPhone 13 series

Theo đại diện CellphoneS, ngày 22/10, hệ thống đã mở bán và giao hàng đợt 1 đến 19.000 khách đặt trước iPhone 13 series.

CellphoneS khu vực TP.HCM mở cửa trở lại

Được nới lỏng giãn cách, nhiều cửa hàng bán lẻ thuộc nhóm thiết bị công nghệ phục vụ nhu cầu cần thiết của người dân tại TP.HCM đã mở cửa trở lại trên tinh thần thích ứng an toàn với dịch bệnh.

Xếp hàng cả tiếng, chờ nhau để được làm đẹp điện thoại

Sau khi TP.HCM nới lỏng quy định giãn cách và dỡ bỏ các chốt kiểm soát, lượng người tìm đến các cửa hàng điện thoại tăng đột biến những ngày qua tại TP.HCM để vệ sinh, tân trang điện thoại.

9X xứ Huế khởi nghiệp kinh doanh điện thoại thành công từ ‘vốn còi’ vài triệu đồng

Dù khởi nghiệp với số vốn ít ỏi chỉ vài triệu đồng, sau 2 năm trao đổi và buôn bán online, 9X Nguyễn Thành Danh đã thành công xây dựng cửa hàng kinh doanh điện thoại mang tên mình - Thành Danh Mobile.

Những ‘điểm cộng’ của Asmart store với người dùng smartphone

Gây ấn tượng bằng cam kết chất lượng sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật và bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp, Asmart store hiện là một trong những địa chỉ phân phối, sửa chữa và bảo hành smartphone được nhiều người biết đến ở Đà Nẵng và TP.HCM.

Bảo Lộc Store chuyển đổi số, nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nhận thấy chuyển đổi số là hướng đi tất yếu, anh Trần Bảo Lộc - chủ cửa hàng phân phối điện thoại Bảo Lộc Store đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ hiện đại, quản lý nhất quán từ chỉ số vận hành, sản phẩm cho đến chất lượng CSKH.

‘Bí quyết sinh tồn’ mùa dịch của ông chủ cửa hàng điện thoại ở Hà Nội

Vốn chỉ bán hàng trực tiếp, khi Covid-19 “ập đến”, anh Phạm Thanh Tùng - chủ cửa hàng điện thoại Dung Tùng Store nhanh chóng chuyển sang hình thức kinh doanh online và gặt hái thành công nhất định.

Ông chủ cửa hàng công nghệ đẩy mạnh bán hàng online

Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, anh Nguyễn Hoàn - chủ cửa hàng công nghệ Hoàn Chang Store đẩy mạnh hoạt động bán hàng online để bù đắp lượng doanh số sụt giảm. Dù bán online, nhưng yếu tố chất lượng sản phẩm vẫn được anh đặt lên hàng đầu.

Chủ cửa hàng chỉ cách kiểm tra máy khi mua điện thoại cũ

Chủ cửa hàng điện thoại Nguyễn Trọng Trung chia sẻ cách kiểm tra máy và chức năng của điện thoại cũ để giúp người mua chọn được những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn tốt.

Lukas Luxury - điểm hẹn của ‘tín đồ’ công nghệ

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ như điện thoại, máy vi tính…, Lukas Luxury thu hút khách hàng bởi sự đa dạng về thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm.

9x đi du học chỉ mơ mở cửa hàng điện thoại

Đỗ Phúc Lộc - chàng trai trẻ vì quá yêu thích những chiếc smartphone đã vận dụng kiến thức du học 4 năm tại Nhật Bản để áp dụng vào thực tế kinh doanh.

Việt Trung Mobile -  điểm đến cho tín đồ điện thoại ‘táo khuyết’

Là một trong những cửa hàng kinh doanh điện thoại nổi bật, đặc biệt là điện thoại thương hiệu Apple, Việt Trung Mobile đang nhận được sự ủng hộ lớn của nhiều khách hàng tại Gia Lai.

Ông chủ 9X chia sẻ chiến lược kinh doanh ‘sống khỏe’ trong thời khó

Trong bối cảnh năm 2020 nhiều biến động, shop sản phẩm công nghệ Seals của chàng trai trẻ Lê Trường Giang (sinh năm 1995) vẫn khẳng định duy trì doanh thu, “sống tốt”, “sống khỏe” nhờ vào sự nhạy bén trong thay đổi chiến lược kinh doanh.

Shop Apple Gia Tiên - điểm hẹn của các ‘tín đồ’ công nghệ Đồng Nai

Là một trong những cửa hàng điện thoại được nhiều khách hàng biết đến ở Đồng Nai, Shop Apple Gia Tiên mang đến muôn vàn sản phẩm thịnh hành cùng dịch vụ bán hàng tận tâm, khuyến mãi hấp dẫn.

Bảo Lộc store - điểm đến của ‘tín đồ’ công nghệ Huế

Tọa lạc tại trung tâm TP Huế, Bảo Lộc store trở thành địa chỉ mua sắm phụ kiện, điện thoại quen thuộc của nhiều khách hàng với các sản phẩm đa dạng, chất lượng.

Cửa hàng di động mở lại, khách chủ yếu mua máy giá rẻ

 - Tất cả các cửa hàng kinh doanh hàng công nghệ đều mở trở lại, nhóm sản phẩm tầm trung được mua nhiều hơn.

Cửa hàng di động mở lại, khách chủ yếu mua máy giá rẻ

 - Tất cả các cửa hàng kinh doanh hàng công nghệ đều mở trở lại, nhóm sản phẩm tầm trung được mua nhiều hơn.