bất hạnh

Cập nhập tin tức bất hạnh

Hai phận đời nghiệt ngã chỉ ước mơ được chết đi

- Trong căn nhà cấp bốn cũ kỹ, bức tường loang lổ, hễ mưa to là dột tứ bề, mùi ẩm mốc bốc lên ngai ngái là hai phận đời bất hạnh chỉ biết nhìn nhau lay lắt sống qua ngày.

Không chịu nối lại tình xưa, người phụ nữ xinh đẹp bị chồng cũ tạt axit hủy hoại dung nhan

Bất hạnh chưa bao giờ buông tha cho chị, cùng cực hơn nữa khi chị bị chính người chồng thứ hai thuê người tạt axit nhằm hủy hoại dung nhan chỉ vì cự tuyệt "tình xưa".

Bảo vệ con trước một cuộc hôn nhân bất hạnh

Hôn nhân trắc trở gây khó khăn cho tất cả mọi người… đặc biệt là với trẻ nhỏ. Dưới đây là chia sẻ làm thế nào để bảo vệ con trẻ khỏi tác động từ mối quan hệ vợ chồng không hòa hợp, cách nói về một cuộc chia tay…

Băn khoăn về ‘cái chết bí hiểm’ của người đàn bà bất hạnh

Nhiều lần vụ án được đưa ra xét xử, nhưng nguyên nhân cái chết của nạn nhân vẫn đang còn là nỗi băn khoăn của không chỉ người nhà nạn nhân mà của cả bị cáo. 

Mảnh đời bất hạnh của bé 3 tuổi mồ côi cả cha lẫn mẹ

 Mới 13 tháng tuổi, bé Nguyễn Gia Bảo (Kỳ Sơn, Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã mồ côi cha. Chưa đầy 1 năm sau, người mẹ ốm yếu của em cũng qua đời. Giờ đây, em phải sống hết tuổi thơ nghèo khó bên ông bà ngoại đã già yếu.

N.S Phú Quang: “Bất hạnh lớn nhất của Trịnh Công Sơn là cuộc đời không có đàn bà”

 Phú Quang cô đơn trong hạnh phúc, trong những trầm mặc đan xen của ký ức đẹp đẽ. Những cung bậc ấy chỉ có thể là cảm xúc của những tâm hôn và trái tim đầy nhiệt huyết yêu đương.

Án tù không ngờ cho cô nữ sinh bất hạnh

Cuộc đời cô nữ sinh đó là một chuỗi những khó khăn và sự cố gắng vươn lên không ngừng. Có nằm mơ cô cũng không thể ngờ đến ngày mình phải đứng trước vành móng ngựa để chịu sự trừng phạt của pháp luật.