Có thể nói, bên cạnh niềm đam mê âm nhạc và vũ đạo, thì phần lớn những game thủ đến với Audition đều có chung đam mê và sở thích với thời trang. Nắm bắt được tâm lý của game thủ, Audition đã tổ chức cuộc thi Mix & Match hàng tháng nhằm tạo sân chơi cho cộng đồng có cơ hội thỏa sức sáng tạo với kho trang phục phong phú và đậm chất thời trang trong game.

Phối đồ theo Gout thời trang của Ngô Thanh Vân

Với chủ đề tháng 5 “Phối đồ theo phong cách thời trang của Sao”. Tại đây, game thủ có thể thỏa sức phối đồ theo phong cách một người nổi tiếng bất kì, mà vẫn đảm bảo đúng chất vintage, ngọt ngào. Nhờ vào ý tưởng mới lạ và độc đáo, mà Mix & Match tháng 5 nhận được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Game thủ Leo Smart hào hứng chia sẻ:

“Nhìn mấy bức ảnh dự thi xong thấy thích ngành thời trang ghê!”

Trang phục với phong cách retro nhận được rất nhiều lượt like và chia sẻ từ cộng đồng

Tuy mới chỉ khởi động chưa đầy một tuần nhưng sự kiện đã nhận được hàng trăm bài dự thi. Các tác phẩm dự thi đều thể hiện sự công phu, óc sáng tạo cũng như gu thẩm mĩ rất trẻ trung và hiện đại của giới trẻ hiện nay. Một trong số những bài dự thi gây được ấn tượng với cộng đồng là của game thủ Phương Vy với phong cách thời trang của Jessica (SNSD) và Thái Hòa với phong cách của Hà Hồ, bởi chúng được trau truốt kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất rất giống với trang phục của ngôi sao.

Gu thời trang “Less is more” của Hồ Ngọc Hà được tái hiện trong Audtion 

Còn có rất nhiều bộ trang phục bắt mắt và độc đáo được update trên fanpage của New Audition, và đang chờ những lượt vote từ phía độc giả. Sân chơi Audition Mix & Match đang thực sự là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận cho các tín đồ đam mê thời trang, cũng như tạo ra lookbook gợi ý những cách mix đồ mới lạ cho game thủ Audition.

Một vài hình ảnh ấn tượng trong Au Mix & Match:

Bài dự thi Trang Nhi theo phong cách Sung Yuri

Bài dự thi của Ngô Tấn Lộc với phong cách ấn tượng G-Dragon

Bài dự thi với phong cách Ngọc Quyên

Bài dự thi với phong cách Lee Hyori

Bài dự thi với phong cách Kim Bum 

 

Chi tiết xem tại: http://au.vtcgame.vn/

Đức Quang