Yu-Gi-Oh vốn là bộ manga nổi tiếng tại Việt Nam và trên toàn thế giới, thu hút đông đảo fan hâm mộ nhờ trò chơi đấu bài ma thuật cực hấp dẫn. Thế nhưng việc cuồng Yu-Gi-Oh đến mức sưu tầm hàng trăm lá bài ma thuật, sau đó dán kín tường trong phòng ngủ của mình lại là chuyện khá hiếm.

Nữ game thủ Việt khoe ảnh chụp phòng ngủ dán đầy bài ma thuật Yu-Gi-Oh

Thế nhưng, mới đây, một nữ game thủ Việt đã bất ngờ "khoe" phòng ngủ của mình được trang trí với hàng trăm lá bài ma thuật Yu-Gi-Oh được dán kín trên tường. Được biết, đây đều là những lá bài ma thuật xịn, được thiết kế thành bộ và có giá tương đối đắt.

 

Yu-Gi-Oh là một trong những bộ truyện tiên phong về chủ đề trò chơi. Tựa manga do họa sĩ Kazuki Takahashi, lần đầu tiên ra mắt khán giả vào năm 1996. Sau khi Yu-Gi-Oh kết thúc, rất nhiều phụ bản ra đời, nối dài thêm câu chuyện về những trận đấu bài magic (bài ma thuật).

Trên thực tế, thú vui sưu tầm bài ma thuật Yu-Gi-Oh vốn từ lâu đã được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng. Dân chuyên nghiệp thường có thú săn các lá bài hiếm để dựng cho mình một deck ưng ý, mạnh nhất hoặc để sưu tầm, trưng bày như trào lưu chơi tem, tiền xu... Những lá bài không được sản xuất sẽ có giá trội lên rất cao.

Những lá có giá trị cao, thấp khác nhau tuỳ thuộc vào độ hiếm và sức mạnh của quân bài mang lại. Một master Nhật cho biết trên thế giới từng có không ít thương vụ giao dịch bài magic kỷ lục, lên tới mức hàng triệu USD.