bay đêm

Cập nhập tin tức bay đêm

Khách ít đi chơi lúc nửa đêm, ế ẩm vé máy bay chuyến muộn

Vé máy bay "giờ xấu" ế ẩm nên hàng không buộc phải hủy bớt chuyến bay đêm. Công ty lữ hành thừa nhận không có tour nội địa khởi hành quá muộn, còn khách đi du lịch vào nửa đêm chỉ lo đến nơi không được nhận phòng.

TP.HCM muốn tăng bay đêm để giảm ùn tắc ở Tân Sơn Nhất

Giám đốc Sở GTVT TP.HCM đề nghị Cảng vụ hàng không miền Nam, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và các hãng hàng không cần tăng cường bay đêm (22h-5h) nhằm kéo giảm ùn tắc cửa ngõ sân bay.

Đột kích quán bar khủng, tạm giữ hơn trăm dân bay đêm

Lực lượng trinh sát Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam bất ngờ đột nhập quán bar Diamond (Quảng Nam) tạm giữ hơn 100 dân bay đêm...

Phản ứng khó tin của Mou vụ quân thác loạn, "bay đêm"

Vị thuyền trưởng Chelsea cho rằng, các học trò của ông cần những chuyến "bay đêm" như thế để xả hơi, lên tinh thần và không quên "đá đểu" các tay săn ảnh.

Diego Costa rủ chiến hữu thác loạn, "bay" xuyên đêm

Tiền đạo gốc Brazil cùng các đồng đội ở Chelsea như Ramires hay Kenedy vừa có buổi ăn chơi tới bến tại hộp đêm Libertines ở trung tâm London đến 3h sáng.

Chân dài phục vụ những sở thích quái dị vì phê thuốc

 Tầm 8h sáng tất cả kiệt sức. Lúc này phi đội của N "oppa" mới kịp có mặt để trợ giúp. Sau khi bật cửa chính, đàn chị N ngẩn người khi trông thấy 7 người đàn ông rũ rượi từ sofa vào giường ngủ.

Nghệ thuật 'nốc' và 'móc' của chân dài 'bay' thuê

 Các người đẹp thường truyền nhau kỹ năng giả vờ phê thuốc, cách nốc thuốc ra ngoài nếu lỡ gặp phải khách hàng tinh ranh.