Mẹ của cô bé Lele, 11 tuổi ở Yongzhou đã viết blog khẩn cầu ai có thể cứu cô khỏi một căn bệnh lây qua đường tình dục. Trước đó, bé gái này bị bạn bắt cóc, cưỡng hiếp và phải bán dâm 100 lần trong 3 tháng.

Bà Tang Juan và thông báo tìm con

Ngày 1/10/2006, bé Lele quen Zhou Junhui, 23 tuổi qua một cuộc thi trượt băng và đi ăn tối cùng gã này. Sau bữa tối, gã đã cưỡng hiếp Lele và dọa sẽ giết cả gia đình cô bé nếu mọi chuyện bị tiết lộ.

2 ngày sau, Zhou Junhui bắt Lele phải đi theo hắn. Cô bé đã viết thư để lại cho mẹ: “Mẹ ơi, con không được đi học nữa. Họ muốn con đi để làm việc. Một ngày nào đó con sẽ trở về”.

Đọc được thư để lại của con gái, bà Tang Juan đã báo cảnh sát, đồng thời đi khắp nơi dán thông báo tìm Lele. Tháng 12/2006, cô bé được giải cứu khỏi một câu lạc bộ giải trí.

Cô bé Lele đã kể lại rằng cô bị buộc phải bán dâm và bị cưỡng hiếp 100 lần. Có lần cô còn bị 4 người đàn ông hãm hiếp tập thể trong 5 giờ liền.

Sau mỗi lần như thế, cô bé nhận được 30 Nhân dân tệ, còn ông chủ của câu lạc bộ được nhận 70 Nhân dân tệ. Tuy nhiên toàn bộ số tiền của Lele đều bị gã Zhou cướp hết.

Có 7 người liên quan đến vụ việc bị bắt giữ. Hiệp tại, cô bé Lele vẫn bị ám ảnh và khủng hoảng về tinh thần, cộng thêm việc phải sống chung với căn bệnh lây qua đường tình dục.

Phương Linh (theo Whatsonxiamen)