Bé 3 tuổi

Cập nhập tin tức Bé 3 tuổi

Lý do nghi phạm hành hung bé 3 tuổi rồi nhốt vào tủ cấp đông

Chỉ vì bé hỏi nhiều và rủ Giang chơi cùng mà nghi phạm đã dùng chày kim loại đánh, hành hung cháu bé rồi cho vào tủ cấp đông.

Cháu bé 3 tuổi chết thương tâm dưới bánh xe ben

Người đàn ông điều khiển xe máy chở 2 cháu bé cùng người phụ nữ chạy trên đường thì bị “hung thần” xe ben tông trúng. Tai nạn khiến 1 bé 3 tuổi tử vong tại chỗ, 3 người khác bị thương.

Bé 3 tuổi nghi bị mẹ và người tình đánh tử vong

Bé Minh được đưa tới phòng khám trong tình trạng hôn mê, toàn thân bầm tím và tử vong sau đó.

Thương tâm bé 3 tuổi rơi trong lúc bố cho ngồi trên vai

Đoạn clip kinh hoàng ghi lại hình ảnh bé gái 3 tuổi bất ngờ rơi xuống thang cuốn trung tâm thương mại Kompleks Bukit Jambul, thành phố George Town, bang Penang, Malaysia.

Giải cứu bé 3 tuổi dưới giếng nước sâu

Các nhân viên cứu hộ tại tỉnh Sơn Đông, phía đông Trung Quốc đã kéo một cậu bé 3 tuổi lên khỏi một giếng nước sâu vào cuối tuần trước.

Bé 3 tuổi đỡ đẻ thành công cho cừu

Với vài lời chỉ dẫn từ mẹ, một em bé mới 3 tuổi đã có ca đỡ đẻ thành công cho một con cừu tại trang trại nhà mình.

10 clip 'nóng': Nằm xuống bùn cứu nữ du khách sa lầy

Xúc động bé 3 tuổi chăm mẹ nằm viện; Nằm xuống bùn cứu nữ du khách sa lầy; Nữ sinh bắt bạn quỳ gối, dùng miệng bới rác,... là những clip nóng nhất tuần qua.

Xúc động bé 3 tuổi chăm mẹ nằm viện

Video quay lại hình ảnh một em bé 3 tuổi ở Trung Quốc chăm sóc mẹ bị ốm trong bệnh viện khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Bé trai 3 tuổi bị chó cắn nát mặt, khâu 200 mũi

Em bé nhập viện trong tình trạng mặt bị 19 vết rách, đứt lìa môi dưới và mang tai, rách mô mỡ phần má. Các bác sĩ phải khâu tới 200 mũi để tái tạo mặt cho bệnh nhi.