bê bối chính trị

Cập nhập tin tức bê bối chính trị

Thế giới 24h: 'Nghi phạm' vụ cựu điệp viên Nga nói gì?

Alexander Petrov và Ruslan Boshirov, hai công dân Nga bị Anh tình nghi liên quan tới vụ hạ độc cựu điệp viên Nga Sergei Skripal, cho biết họ chỉ là những du khách bình thường. 

Thế giới 24h: Mỹ thẳng tay với Trung Quốc

Nhà Trắng vừa ra thông báo cho biết, Mỹ sẽ áp mức thuế 25% với hàng công nghệ từ Trung Quốc.

Quan chức Nga bị bắt gặp 'ăn chơi quên trời đất'

Cảnh sát vùng Saratov, Nga phát hiện một bộ trưởng ở địa phương và một nữ quan chức trẻ say rượu, bán khỏa thân bên trong một chiếc xe công.

Thế giới 24h: Bê bối chính trị rúng động nước Pháp

Việc cảnh sát bắt giữ và thẩm vấn cựu Tổng thống Nicolas Sarkozy đang gây rúng động dư luận Pháp và được coi là bê bối chính trị lớn nhất nước này trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Tổng thống Hàn Quốc bị cáo buộc tội tham nhũng

Ngày 28/2, nhóm công tố viên đặc biệt kết luận, Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye được xác định một nghi phạm tham nhũng trong vụ bê bối chính trị rúng động đất nước.

Phiên tòa định đoạt số phận nữ Tổng thống Hàn Quốc

Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye tuyên bố sẽ không tham dự phiên xem xét luận tội cuối cùng của Tòa án Hiến pháp.

Trump phản ứng gì về vụ luận tội Tổng thống Hàn?

Nhóm chuyển giao quyền lực của ông Donald Trump hôm 9/12 cho biết, Tổng thống đắc cử Mỹ nhận thức được về vụ luận tội Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye.

Tổng thống Hàn phải giải trình trong tuần tới

Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc hôm 9/12 đã đẩy nhanh việc xem xét kiến nghị luận tội Tổng thống Park Geun-hye, yêu cầu bà phải giải trình vụ việc của mình vào 16/12 tới.

Lãnh đạo 9 tập đoàn lớn ​ở Hàn Quốc bị chất vấn

Người đứng đầu 9 tập đoàn lớn nắm giữ doanh thu tương đương 1/2 kinh tế của Hàn Quốc, sẽ phải đối mặt với một cuộc chất vấn chưa từng có vào ngày 6/12.

Tổng thống Hàn Quốc bật khóc

Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng kể từ khi bê bối chính trị xảy ra vào hồi tháng 10. Sau khi trở về ô tô, bà đã bật khóc.

Hàn truy tố đạo diễn nổi tiếng vì ‘dính’ bê bối chấn động

Theo Yonhap, hôm 27/11, một nhân vật quan trọng trong vụ bê bối có liên quan tới Tổng thống nước này đã bị truy tố.

Tổng thống Hàn 'có vai trò' trong bê bối đình đám

Các công tố viên Hàn Quốc hôm nay (20/1) cho biết, Tổng thống Park Geun-hye bị nghi có giữ một vai trò trong bê bối tham nhũng và gây ảnh hưởng, vốn liên quan tới các bạn thân và trợ lý chủ chốt của bà.

Hàn Quốc thay một loạt ghế trong nội các

Trong bối cảnh bê bối chính trị liên quan tới bạn thân của Tổng thống, Hàn Quốc đã bổ nhiệm một loạt vị trí mới trong nội các.