Bê-tông vỏ hầm đúc sẵn AMACCAO thi công đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội

Tập đoàn AMACCAO vừa trở thành nhà thầu cung cấp tấm bê-tông vỏ hầm đúc sẵn để thi công dự án tuyến đường sắt đô thị đoạn Nhổn - ga Hà Nội với giá trị hơn 276 tỷ đồng.

Sáng 14/08/2020 tại Hà Nội, Tập đoàn AMACCAO đã ký kết với tổng thầu Liên danh Hyundai - Ghella để trở thành nhà thầu chính cung cấp tấm bê-tông vỏ hầm đúc sẵn dự án tuyến đường sắt đô thị đoạn Nhổn - ga Hà Nội.

{keywords}
Lễ ký kết giữa Tập đoàn AMACCAO và Liên danh Hyundai - Ghella.  

Gói thầu có tổng giá trị hơn 276 tỷ đồng do Ban quản lý đường sắt Hà Nội (MRB) là chủ đầu tư, liên danh Hyundai - Ghella là tổng thầu; đơn vị tư vấn Systra S.A (Cộng hoà Pháp).

Dự án tuyến đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội do Liên danh Hyundai - Ghella làm tổng thầu, trong đó, Hyundai là một trong 25 tập đoàn xây dựng lớn nhất thế giới, có nhiều dự án trọng điểm tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Ghella là 1 công ty thi công hầm metro hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 1894 với lịch sử hơn 100 năm hoạt động.

{keywords}
 

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, AMACCAO là một trong những Tập đoàn uy tín, vững mạnh, danh tiếng tại Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực chính: Thi công và xây dựng, Đầu tư, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, Giáo dục và Đào tạo. AMACCAO đã tham gia 2.031 dự án; có 16 nhà máy, 21 đơn vị là thành viên của Tập đoàn.

Tại lễ ký kết, TS. Tô Nhật- Tổng giám đốc Tập đoàn AMACCAO cam kết với đại diện tổng thầu, AMACCAO sẽ thực hiện hợp đồng cung cấp sản phẩm tấm bê-tông vỏ hầm đúc sẵn hiệu quả nhất, triển khai dự án nhanh nhất có thể.

“Đây là gói thầu rất quan trọng trong toàn bộ dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị của Hà Nội, có ý nghĩa quan trọng của tổng thầu và các nhà thầu tham gia. Do đó, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị tốt nhất, cam kết đảm bảo những dịch vụ cũng như giá trị tốt nhất của AMACCAO đối với dự án của mình. Bất kỳ những gì AMACCAO có thể làm, sẽ cống hiến hết mình bởi nó không chỉ có ý nghĩa đối với liên danh, mà cón có ý nghĩa quan trọng đối với Việt Nam. Trong tương lai, AMACCAO hy vọng sẽ trở thành đối tác lâu dài của Hyundai - Ghella”, TS. Tô Nhật khẳng định.

{keywords}
 

Đại diện tổng thầu liên danh Huyndai - Ghella chia sẻ sự tin tưởng với những cam kết của TS. Tô Nhật, tin tưởng sẽ nhận được các giá trị cao nhất, hiệu quả nhất của nhà thầu AMACCAO. Tổng thầu tin tưởng vào một đối tác rất mạnh như AMACCAO và mong muốn sẽ trở thành đối tác chiến lược trong tương lai.

 

Tại Việt Nam, AMACCAO là đơn vị duy nhất luôn lựa chọn những công trình kỹ thuật đặc biệt trong ngành xây dựng để thi công, là một trong số rất ít các Tập đoàn của Việt Nam ký được hợp đồng từ tay các nhà thầu ngoại, giữ lại đồng USD cho đất nước.

Những dự án AMACCAO đang tham gia có thể kể đến: là nhà thầu thi công đường lăn, cất cánh sân bay Nội Bài. Đây là hạng mục đặc biệt khó về kĩ thuật mà trước đó chỉ có Tổng Công ty Xây dựng Công trình Hàng không (ACC) - doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Quốc phòng được phép xây dựng.

Từ tháng 10/2019, Công ty CP Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam (VINADIC, thuộc Tập đoàn AMACCAO) đã tham gia công trình tàu điện ngầm đầu tiên tại Việt Nam. Gói thầu Hầm và nhà ga ngầm thuộc dự án Tuyến đường sắt Nhổn - Ga Hà Nội do Tập đoàn Huyndai E&C (Hàn Quốc), HGU (Italia) làm tổng thầu. AMACCAO là đơn vị cung cấp sản phẩm để thực hiện gói thầu này.

{keywords}
 

Ngoài ra VINADIC cũng đã thi công công trình nhà thi đấu lớn nhất Việt Nam là nhà thi đấu Hà Nam bằng kỹ thuật lắp ghép từ 100% các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn; thi công sân golf cho các thương hiệu lớn như Tập đoàn VinGroup (Sân golf Vũ Yên), BRG (thi công phần ống thoát nước cho sân golf Legend Hill)…, triển khai các công trình thủy điện, thi công các hầm lớn trong núi đá tại Lại Châu. VINADIC là tổng thầu thi công dự án nhà máy điện rác có kinh phí xấp xỉ 4000 tỉ đồng đầu tiên tại Việt Nam, đảm nhận triển khai phần xây dựng cho công ty CP Công nghệ Môi trường Xanh Seraphin. Đặc biệt, VINADIC (AMACCAO) đã nhận tổng thầu thi công hầu hết các dự án xây dựng kết hợp lắp ghép nhà xưởng, bê tông lắp ghép cho Tập đoàn Samsung như Samsung E&C, Samsung Engineering Vietnam, Samsung Thái Nguyên, Samsung Bắc Ninh.

Thái Bình

tin nổi bật

Thương hiệu AVIA - AMACCAO tiếp tục khẳng định vị thế tại thị trường quốc tế

Ngày 14/10, thương hiệu đồ uống 3A và Gà Trống An Nam của Công ty AVIA có lô hàng xuất khẩu sang một quốc gia châu Á - Thái Bình Dương, đánh dấu lần thứ 10 sản phẩm này được tiêu thụ tại thị trường quốc tế.

Nhộn nhịp trên đại công trường nhà máy điện rác SERAPHIN của AMACCAO GROUP

Đại diện chủ đầu tư cho biết, việc tập trung gần 100 đầu máy, hơn 400 nhân lực và hơn 6.000 tấn thiết bị trên công trường nhằm thực hiện một mục tiêu đưa Nhà máy điện rác SERAPHIN đi vào vận hành đúng cam kết với TP. Hà Nội.

AMACCAO Group ‘hút khách’ tại triển lãm chào mừng thành lập TP. Phổ Yên

Tại sự kiện triển lãm trưng bày sản phẩm chào mừng thành lập TP. Phổ Yên (Thái Nguyên), gian hàng Tập đoàn AMACCAO gây ấn tượng với nhiều khách tham quan nhờ loạt sản phẩm nổi bật đến từ các thương hiệu EUROPIPE, AVIA, VONTA.

Đế âm, ống luồn dây VONTA - ‘lớp áo’ bảo vệ quan trọng trong công trình

Với nguyên liệu nhựa tự chống cháy, mẫu mã đẹp, tiêu chuẩn châu Âu, các sản phẩm ống luồn dây điện và phụ kiện của VONTA là những “lớp áo” bảo vệ hữu hiệu, giữ an toàn cho nhiều công trình dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.

EUROPIPE nhận giải thưởng ‘Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á’

Đáp ứng đủ 7 tiêu chí đánh giá cốt lõi, EUROPIPE đã được nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á”, khẳng định uy tín và chất lượng hàng đầu về sản phẩm và dịch vụ.

AMACCAO nhận giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á

Công ty Cổ phần AMACCAO vừa được vinh danh Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á tại lễ công bố Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2022.

EUROPIPE - ‘người may đo’ chuyên nghiệp cho những đường ống thách thức bậc nhất Việt Nam

Sẵn sàng thách thức giới hạn khi sản xuất dòng ống nhựa đặc thù DN900 - DN1200, PN16, EUROPIPE không chỉ tạo ra dấu mốc quan trọng cho riêng mình mà còn làm nên bước ngoặt mới cho ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng Việt Nam.

VINADIC tham gia thi công đường băng, sân đỗ sân bay Điện Biên

Sáng 15/9, UBND tỉnh Điện Biên và Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) khởi công gói thầu 19, nằm trong Dự án xây dựng mở rộng sân bay Điện Biên. Giá trị của gói thầu là hơn 795 tỷ đồng, thời gian thi công 12 tháng.

AVIA vào top 10 thương hiệu uy tín năm 2022

Công ty cổ phần AVIA được xướng tên trong top 10 thương hiệu uy tín tại giải thưởng “Thương hiệu - nhãn hiệu uy tín trong hội nhập kinh tế quốc tế 2022”.

Nhà máy điện rác Seraphin ký hợp đồng mua bán điện với EVN

Nhà máy có công suất phát điện dự kiến 37MW, điện năng sản xuất hàng năm 2,4 triệu kWh và sẽ hoà lưới điện 110 kV quốc gia.

AMACCAO mang công nghệ điện rác châu Âu đến triển lãm quốc tế tại Đà Nẵng

Nổi bật giữa nhiều gian hàng trưng bày, công nghệ xử lý rác có nguồn gốc từ châu Âu của Tập đoàn AMACCAO mang đến triển lãm đã khiến nhiều người tham quan bất ngờ và hứng thú.

NOVODOOR đạt Top 10 Sản phẩm Vàng Việt Nam năm 2022

Thương hiệu cửa NOVODOOR vừa được vinh danh vào “Top 10 Sản phẩm Vàng Việt Nam năm 2022”, nhờ chất lượng và uy tín sản phẩm trên thị trường.

Nhà máy bê tông Amaccao nhận giải Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam 2022

Chứng nhận Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam năm 2022 là sự ghi nhận cho nhà máy bê tông Amaccao về chất lượng và uy tín trên thị trường.

EUROPIPE đầu tư sản xuất ống nhựa cỡ đại đặc thù để khẳng định vị thế

Với mục tiêu "luôn có mặt khi khách hàng cần", EUROPIPE đầu tư hàng triệu USD vào hệ thống nhà máy sản xuất ống nhựa đồng bộ với đường kính lên tới 1200mm, cung cấp ra thị trường các sản phẩm đặc thù cho những công trình đặc biệt.

Nhà lắp ghép - xu hướng trên thế giới và tầm nhìn của AMACCAO

Nhà lắp ghép nhanh chóng "lấy lòng" được khách hàng vì chi phí thấp, thi công nhanh, đảm bảo sự an toàn, kéo dài tuổi thọ công trình, tiện lợi, kiểu dáng phong phú và có tính thẩm mỹ cao.