Tô Nhật

Cập nhập tin tức Tô Nhật

Success Business School - dấu ấn 5 năm theo đuổi triết lý ‘khai phóng’

Trong 5 năm hoạt động, Success Business School chú trọng các phương pháp đào tạo theo triết lý “khai phóng” nhằm giúp học viên có khả năng chuyển đổi tức thời, giữ được sự chuyển đổi lâu dài để đột phá trong kinh doanh và cuộc sống.

AMACCAO - hành trình từ công ty 40 người thành tập đoàn đa ngành hơn 4.000 nhân sự

TS. Tô Nhật - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AMACCAO chia sẻ về hành trình gần 30 năm AMACCAO trở thành tập đoàn đa ngành với hơn 4.000 nhân sự, đối tác của hàng loạt tên tuổi lớn như Hyundai, Samsung… tại Việt Nam.

Chủ tịch Hà Nội thăm, chúc Tết công nhân công trường Đường sắt Nhổn - Ga Hà Nội

Sáng 29 Tết Tân Sửu, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Chu Ngọc Anh đến thăm người lao động tại công trường xây dựng, ngay sát cạnh Ban chỉ huy của Liên danh Tổng thầu Hyundai-Ghella trên phố Kim Mã (dự án Nhổn - Ga Hà Nội).

Học làm triệu phú nhờ thất nghiệp mùa Covid

Như mọi hướng dẫn viên quốc tế, Hoàng Sơn gia nhập đội quân thất nghiệp ngay sau Tết vì dịch Covid-19. Trong khi chờ du lịch “tan băng”, Sơn phỏng vấn xin việc khắp nơi, và bất ngờ nhận hồi đáp từ một tổ chức còn trên cả du lịch…

Giải mã sức mạnh Việt Nam bên trong ống nhựa EuroPipe

Thay thế 100% ống nhựa nhập khẩu, EuroPipe ra đời, đầy ắp  khát vọng đồng hành bền vững cùng các công trình tầm vóc của đất nước, cùng góp công xây một Việt Nam thịnh vượng.

Bê-tông vỏ hầm đúc sẵn AMACCAO thi công đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội

Tập đoàn AMACCAO vừa trở thành nhà thầu cung cấp tấm bê-tông vỏ hầm đúc sẵn để thi công dự án tuyến đường sắt đô thị đoạn Nhổn - ga Hà Nội với giá trị hơn 276 tỷ đồng.

Chiếc chìa khóa của mọi chìa khóa - Ghi chép của Nhà văn Nguyễn Quang Thiều

Cuốn sách “100 chìa khóa vàng dành cho CEO và chủ doanh nghiệp” là một cấu trúc vô cùng khoa học và chi tiết. Đọc xong cuốn sách, tôi nhìn thấy những bước đi cơ bản, đầy đủ và sáng tỏ nhất trong hành trình của một doanh nhân...

Ra mắt cuốn sách ‘100 chìa khóa vàng dành cho CEO & chủ doanh nghiệp’

Người lãnh đạo thường có cái nhìn bao quát, có kỹ năng dẫn dắt. Dù được xem là linh hồn của doanh nghiệp, tổ chức nhưng người lãnh đạo cũng cần không ngừng học hỏi, trau dổi bản thân để nâng cao tri thức, phát triển kỹ năng quản lý.