bệnh nan y

Cập nhập tin tức bệnh nan y

Mẹ nghèo khóc nghẹn vì không còn tiền cứu con 5 tháng tuổi mắc nhiều bệnh nan y

Chỉ mới 5 tháng tuổi, Khang đã mắc nhiều căn bệnh nặng khiến tính mạng bị đe doạ. Hy vọng sống dành cho bé vẫn còn nhưng giờ đây, gia đình đã cạn kiệt về kinh tế.

Đối mặt với bệnh nan y - Chủ động tài chính là lợi thế lớn

Việc chuẩn bị trước một khoản tài chính dự phòng cho các biến cố bệnh tật sẽ giúp chủ động chi phí điều trị nếu không may bệnh tật ập đến.

Bức thư đẫm nước mắt của người mẹ Kiên Giang gửi con gái 2 tuổi mắc ung thư

Suốt hành trình cùng con níu giữ sự sống đang mong manh như ngọn đèn trước bão, chị Ngọc nuốt nước mắt vào trong, viết dòng tâm thư, tự động viên mình và con cố gắng. 

Thương bé trai 1 tuổi u gan ác tính, cơ thể chỉ còn da bọc xương

Nhìn cậu con trai ngày một suy yếu, cơ thể gầy mòn héo hon, cha mẹ bé run rẩy lo sợ căn bệnh quái ác sẽ cướp con đi bất cứ lúc nào.

5 căn bệnh nan y bị hiểu lầm tai hại

Phải nói ngay rằng đây là những căn bệnh nan y nhưng lại bị hiểu lầm cả về nguồn gốc lẫn nguyên nhân, ảnh hưởng không nhỏ đến người bệnh lẫn hiệu quả chữa trị.

Các con mắc bệnh hiểm nghèo, mẹ bật khóc xin cứu

Gia đình quá nghèo trong khi cả ba người con đều lần lượt đổ bệnh khiến vợ chồng anh Luận lúc nào cũng lo lắng, sợ hãi. Sự nghèo túng cứ bám chặt lấy những con người khốn khổ khiến họ không còn lối thoát.

Giả bệnh để thử người yêu và cái kết bất ngờ

Tôi vốn sinh ra trong một gia đình giàu có, lại là con trai duy nhất trong nhà nên rất được mọi người yêu thương, chiều chuộng. Từ nhỏ tôi đã biết mình hơi xấu xí nên rất tự ti về bản thân.

Sinh con bệnh hiểm nghèo, mẹ hoảng sợ đi biệt xứ

Ngay từ khi mới lọt lòng, các bé đã làm người thân khiếp sợ khi toàn thân vỡ vụn nhiều chỗ. Có bé bị gửi vào trại mồ côi, coi như... đã chết. Có bé bị mẹ bỏ đi biệt xứ, cha nhốt trong cũi để đi kiếm cái ăn. 

‘Bệnh lạ ‘ăn’ tới đầu chồng tôi rồi’!

Từ một lỗ nhỏ ban đầu trên sống mũi, mặc dù đã điều trị nội khoa, phẫu thuật tại 3-4 bệnh viện ở TP.HCM, những lỗ này ngày càng lan rộng, đến nay bệnh đã “ăn” mất sống mũi, hàm trên và lấn vào mắt bệnh nhân.

Một quyền nhạy cảm, dễ bị lạm dụng?

Nếu nghiên cứu ghi nhận quyền được chết thì nên quan tâm đến các vấn đề như: khảo sát lấy ý kiến người dân toàn quốc; đặc biệt cần nâng cao trình độ y tế, phúc lợi xã hội.

Mắc bệnh hiểm nghèo, tôi bị cả nhà chồng ruồng rẫy

Chữa 5 năm trời mới có tin vui vậy mà đến tháng thứ 5 tôi đã không giữ được con. Tôi đi khám và phát hiện mình bị tiểu đường và ung thư tuyến giáp. Vậy mà nhà chồng còn âm mưu đuổi tôi ra đường.

“Bí mật” sau bệnh sùi mào gà của chồng tôi

Mọi chuyện chỉ bại lộ khi tôi trở về, phát hiện chồng mình có nhiều mụn cóc ở xung quanh bộ phận sinh dục mới tá hỏa đưa anh đi khám.