Trong năm 2022, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga đón nhận 4 giải thưởng bao gồm: Đơn vị có số lượng ca phẫu thuật Relex Smile nhiều nhất khu vực Đông Nam Á; Đơn vị có tỉ lệ phẫu thuật Relex Smile xuất sắc tại Việt Nam; Đơn vị có số lượng ca phẫu thuật Relex Smile nhiều nhất Việt Nam và Chứng nhận đạt 25.000 phẫu thuật Relex Smile.

BS. Bazhanov Vitalii - chuyên gia Phẫu thuật Khúc xạ bậc cao nhận Chứng nhận Đơn vị có số lượng ca phẫu thuật Relex Smile lớn nhất khu vực Đông Nam Á từ ông Trần Anh Đức - Giám đốc Kinh doanh mảng Phẫu thuật Laser khu vực Đông Nam Á của Zeiss.

Về phía Zeiss, ông Trần Anh Đức - Giám đốc Kinh doanh mảng Phẫu thuật Laser khu vực Đông Nam Á và bà Vũ Thị Thu Hiền - Tổng Giám đốc Carl Zeiss Việt Nam nhấn mạnh, bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga là đối tác chiến lược của Zeiss trong việc liên tục cập nhật những công nghệ và kỹ thuật điều trị nhãn khoa hiện đại nhất để phục vụ phẫu thuật khúc xạ tại Việt Nam.

Ông Trần Anh Đức chia sẻ, “Chúng tôi tin rằng sự kết hợp mang tính vững chắc giữa đội ngũ bác sĩ Liên Bang Nga dày dặn kinh nghiệm cùng các thiết bị tối tân nhất của Zeiss sẽ mang đến kết quả điều trị tối ưu và sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng.

Trong đầu năm 2023, Zeiss sẽ đưa vào vận hành thế hệ máy phẫu thuật khúc xạ tiên tiến nhất - VisuMax 800 với Smile Pro. Theo đó, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga sẽ là đơn vị tiên phong sở hữu công nghệ hiện đại bậc nhất này. Đây là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự hợp tác bền vững giữa Zeiss và Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga trong việc dẫn đầu xu hướng của ngành phẫu thuật khúc xạ tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung”. 

Các bác sĩ của Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga nhận giải thưởng Smile Awards Southeast Asia từ Carl Zeiss 

Đại diện Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga, BS. Bazhanov Vitalii - chuyên gia Phẫu thuật Khúc xạ bậc cao - chia sẻ: “Trong suốt những năm qua, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển để mang đến trải nghiệm thăm khám - phẫu thuật tốt nhất đến với khách hàng.

Đặc biệt, trong lĩnh vực phẫu thuật Khúc xạ - phương pháp ReLEx Smile là phương pháp tối ưu nhất được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì các ưu điểm như phẫu thuật trong 23 giây, đường mổ nhỏ, thời gian hồi phục nhanh và hạn chế tối đa tỷ lệ tái cận. Không chỉ người Việt Nam, các bệnh nhân người nước ngoài sau khi lựa chọn bệnh viện của chúng tôi để phẫu thuật Relex Smile đều phản hồi tích cực vì trải nghiệm phẫu thuật nhanh chóng, không đau và thị lực có thể phục hồi chỉ trong 1 ngày”.

 ThS BS.CK2. Bùi Thị Thu Hương - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga - nhận kỷ niệm chương vinh danh đơn vị có thành tích cao trong phẫu thuật Relex Smile từ bà Vũ Thị Thu Hiền - Tổng Giám đốc Carl Zeiss Việt Nam

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga 

Cơ sở Hà Nội: 0969.8888.01 - 0969.8888.02

Cơ sở TP.HCM: 0931.888.801 - 0931.888.802

Cơ sở Hạ Long: 0913.215.331 - 0915.789.601

Bích Đào